Đang hiển thị 1–12 / 16 kết quả

Bán bộ dụng cụ làm vườn mini giá rẻ - dụng cụ trồng cây hiệu quả nhất !

Một bộ dụng cụ làm vườn thiết yếu được sử dụng chủ yếu trong các gia đình thường xuyên phải chăm sóc cho khu vườn của mình. Những vật dụng làm vườn không thể thiếu chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc hiểu từng từng tính năng, kỹ thuật của từng dụng cụ làm vườn. Ưu điểm của bộ dụng cụ làm vườn mang đến cho bạn xử lý bất cứ tình huống nào từ những đám cỏ mọc không đúng chỗ cho những cành cây thường lòa xòa, bị sâu, khô chết.

  • Gang tay làm vườn

Sử dụng gang tay làm vườn để bảo vệ đôi tay trong quá trình lao động tránh được những dị vật đâm vào tay. Hoặc tránh việc bẩn đôi tay. Gang tay làm vườn thích hợp với các chị em, phụ nữ giữ gìn chăm sóc đôi tay của mình. Tiện ích hơn là trong quá trình đang làm có việc gấp có thể tháo gang tay mà không phải ngồi đánh rửa mất nhiều thời gian.

  • Kìm bấm cành cây

Việc chăm sóc hoa kiểng không thể thiếu kìm bấm cành nhằm tỉa lót vài cành cây thừa hoặc tạo thế, dáng cho các loại cây cảnh trở nên đơn giản hơn, đẹp hơn. Việc cắt tỉa cành còn giúp bớt vướng víu không cần trong vườn ăn quả,..Kìm bấn cành cây được làm từ hợp kim thép bền chắc có thể cắt những cành cây cứng một cách dễ dàng.

  • Kéo cắt tỉa

Kéo cắt tỉa được sử dụng để cắt tỉa cỏ, lá với trọng lượng khoảng 1kg, chiều dài 76cm, cán vàng. Ở tay cầm đen kích cỡ tối đa 2 lưỡi dao có độ dài 30cm, lưỡi thép 65mm. Kéo cắt tỉa chuyên sử dụng cắt tỉa hoa, bãi cỏ hay dùng làm vườn, cây xanh đô thị, môi trường để cắt cành nhỏ.

  • Xẻng cầm tay

Vật dụng thiết yếu trong việc làm vườn. Đối với những mảnh vườn nhỏ, sân vườn xinh tươi, để có một chiếc xẻng phục vụ việc cào đất, trộn đất và các loại phân bón hay xúc đất vào từng chậu cây nhỏ. Để tiện ích trong việc trồng cây trong chậu, xới đất ở trên luống rau, nhổ các loại củ quả đều rất tiện ích.

Xẻng cầm tay được sản xuất có nhiều dạng kích thước khác nhau, với những tính năng tiện ích để mang đến cho người dùng dễ dàng hơn trong việc chăm sóc cây cảnh.

  • Cào đất trồng cây

Cào đất thiết kế nhiều răng dài, thưa khỏe khoắn mang đến sự đơn giản, gọn nhẹ hơn trong các thao tác cào đất. Chiều dài cào khoảng 23cm, làm từ théo không gỉ và quyét sơn tĩnh điện màu đen, trắng đảm bảo khi dùng tránh được tác nhân của môi trường đảm bảo không bị oxy hóa.  Độ bền cao sử dụng lâu dài và tiện ích sử dụng được cho nhiều mục đích. Sản phẩm thích hợp cho việc xơi tơi đất, trộn các loại đất xơ dừa, trộn phân bón hoặc sử dụng để san phẳng đất. Ngoài ra, bạn có thể cào gom rác, đống lá rụng. Hạn chế việc sử dụng chạm tay để bảo vệ cho đôi tay luôn sạch sẽ, khỏe mạnh.

  • Bình xịt áp suất cầm tay

Trong một khu vườn nhỏ, biệt thự, sân vườn nên sắm sửa bình tưới nước 2L phục vụ nhu cầu chăm sóc cây cảnh, hoa kiểng luôn tươi tốt. Nên nhớ sử dụng bình xịt áp suất cầm tay có đầu phun đa năng là giải pháp rất hợp lý, dung tích 2L thì chỉ nên bơm nước vài lần có thể tưới vòng quanh mảnh vườn nhỏ của mình.

Khi sử dụng đầu phun đa năng thì bạn có thể điều chỉnh được chế độ phun sương, phun hạt to, tưới xa,....thích hợp cho nhiều loại cây cảnh và mọi điều kiện khác nhau.

Thế giới cây và hoa đang cung cấp dụng cụ làm vườn thiết yếu uy tín trên khắp cả nước. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm dụng cụ làm vườn tại cayvahoa.net hoặc liên hệ: 0988 580 657 để được tư vấn.