Kéo Cắt Tỉa Hàng Rào

Mã sản phẩm KCTHR - 01.

1 VNĐ

Mô tả sản phẩm

Khi bạn nhìn thấy một hàng rào thẳng tắp hoặc một hình cây cảnh cầu tròn xinh xắn, hay những hình dạng đáng yêu khác, bạn luôn thắc mắc trong lòng là không hiểu làm cách nào để họ có thể tỉa được như thế?

Cây trả lời chính là kéo cắt tỉa hàng rào chuyên biệt, nó là một trong những sản phẩm đem đến nhiều hiệu quả cao. Kéo cắt tỉa hàng rào được đánh giá cao về chất lượng  công nghệ luyện thép hiện đại cung như lưỡi được thế kế đặc biệt giúp người dùng dễ dàng cắt tỉa.

keo-cat-tia-hang-rao-1

 Tuy nhìn kéo cắt tỉa hàng rào  dài và trông có vẻ nặng nề, nhưng trọng lượng của kéo thực ra rất nhẹ nên bạn có thể yên tâm sử dụng trong việc chăm sóc cây cho dù bạn có cầm lâu cũng không gây mỏi tay so với các loại kéo khác cùng chức năng. Cấu tạo của kéo cắt tỉa hàng rào gồm 3 phần  chính đó là phần lưỡi,  phần tay cầm và bao đựng.

keo-cat-tia-hang-rao-2

1.Phần lưỡi kéo

Là lưỡi kéo rất sắc và nhọn, được thiết kế đặc biệt để phù hợp với những công việc làm vườn. Đáp ứng rất tốt cho nhu cầu sử dụng trong làm vườn nói chung và cắt tỉa hàng rào nói riêng.

2.Tay cầm

Tay cầm của kéo cắt tỉa hàng rào được bọc bằng nhựa dẻo nên rất êm ái có tác dụng giúp thời gian thao tác
của bạn được kéo dài. Không chỉ vậy giới hạn dịch chuyển tay cầm cũng được làm bằng hai gối đỡ cao su êm ái nên tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

keo-cat-tia-hang-rao-3

3.Bao đựng 

Kéo Cắt Tỉa Hàng Rào còn có bao đựng kéo bằng jean có tác dụng giúp bảo vệ kéo không chỉ chắc chắn hơn mà
còn rất an toàn cho người sử dụng.

Tuỳ thuộc vào tính chất công việc của mình bạn hãy chọn cho mình một chiếc Kéo Cắt Tỉa Hàng Rào phù hợp nhé, vì kéo có cắt tỉa hàng rào có rất nhiều mẫu mã trên thị trường, cũng như đa dạng hơn về chức năng cắt tỉa. Vì thế hãy chọn một chiếc kéo cắt tỉa hàng rào ưng ý nhất để thuận tiện trong công việc cũng như giúp bạn làm vườn được tốt và an toàn hơn.