Kéo cắt tỉa cây cảnh bonsai

Mã sản phẩm KTBS - 01.

1 VNĐ

Mô tả sản phẩm

Đối với người làm vườn hay bất kì những nghệ nhân chơi cây cảnh nào thì công việc làm vườn luôn đòi hỏi sự chăm sóc cũng như công việc tỉa lá phải thật sự tỉ mỉ nên sẽ mất nhiều thời gian chăm sóc. Vậy để những công việc này trở nên đơn giản hơn bạn hãy sử dụng kéo cắt tỉa bonsai để chăm sóc cho vườn cây bonsai của bạn hàng ngày, hoặc dùng nó để tỉa lá cây lại cho đẹp mà không mất nhiều thời gian nữa.

keo-tia-bonsai-2

Kéo tỉa Bonsai có chiều dài khoảng 25cm và được làm bằng hợp kim thép không gỉ cao cấp, nên lưỡi kéo rất sắc bén, cắt gọt, lâu cùn và có khả năng mài lại để sử dụng nhiều lần ngoài ra Kéo tỉa Bonsai còn là chiếc kéo chuyên dụng có độ bền cũng như sắc bén cao cùng với kiểu dáng đẹp và rất nghệ thuật nên không chỉ nhìn đẹp mắt mà còn rất hữu ích nữa.

keo-tia-bonsai-1

Công dụng dụng của kéo tỉa Bonsai: Kéo cắt tỉa bonsai có rất nhiều công dụng như dùng để cắt tỉa hay tạo hình tán lá cho cây bonsai hoặc kết hợp với kéo cắt tỉa cây cảnh và kìm bấm cành cây để tỉa cây chữ sẽ rất hiệu quả. Ngoài ra Kéo tỉa bonsai còn được sử dụng để tỉa lá các loại cây để bàn cũng như cây kiểng lá và cây nội thất – cây văn phòng như cây thanh tâm, cây phát tài hoặc cây danh dự và cây ngọc ngân…cũng rất tiện lợi và hiệu quả mà không làm bạn mất nhiều thời gian hay công sức.

keo-tia-bonsai-3-copy

Và đối với những nghệ nhân chơi Bonsai thì họ thường sử dụng những chiếc kéo tỉa Bonsai chuyên dụng để có những tác phẩm nghệ thuật không chỉ đẹp nhất mà họ còn tâm đắc nhất. Còn bạn thì sao ? hãy nhanh tay sắm cho mình một chiếc Kéo tỉa Bonsai chuyên dụng để trở thành người chơi cây giống như một nghệ nhân nhé. Không những vậy bạn nên tỉa lá cây bằng những chiếc kéo chuyên dụng như Kéo Tỉa Bonsai vì nó không chỉ sắc bén mà còn đem lại cảm giác cầm tay thoải mái và vừa vặn để công việc làm vườn trở nên có hứng thú với bạn hơn cũng như tiêt kiệm thời gian cho bạn hơn.

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa