Bay mini cầm tay

Mã sản phẩm BTC - 01.

59,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm

Trong cuộc sống hiện đại khi không gian của mỗi chúng ta càng ngày càng bị thu hẹp,nếu có một khu vườn nho nhỏ cho gia đình mình nó sẽ giúp cho chúng ta được thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Nếu bạn là một trong những người hay trồng cây, chăm sóc cây cảnh hay thường xuyên trồng những luống rau sạch để ăn thì Bay mini cầm tay Dùng Cho Sân Vườn là một vật dụng rất quen thuộc với bạn.

bay-dung-cho-san-vuon-1

Công dụng:bay có rất nhiều công dụng như Làm tơi đất hay đào lỗ nhỏ hoặc dùng để trồng cây và làm cỏ,rất tiện lợi cho bạn trộn phân bón và các phụ chất khác và Dùng để di chuyển cây vào các chậu hoặc bình.

Bay thường được làm bằng hai chất liệu đó là Thép không gỉ, inox và nó có độ dài 25cm rất vừa tay,với Trọng lượng: 300g nhìn rất nhỏ gọn sẽ giúp bạn thao tác nhanh lẹ hơn. Lưỡi bay làm từ thép không gỉ nên có độ bền cao và có độ cong nhất định sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng nó một cách linh hoạt để đào đất hay xới tơi đất và xúc đất vào chậu cây, cũng như giúp bạn trộn các loại phân bón hoặc trợ giúp cho bạn trong việc đào lỗ hay nhổ cây mà vẫn giữ được nguyên bộ rễ của nó. Bay có cán dài và nhẹ làm bằng gỗ hoặc nhựa nên khi bạn sử dụng lâu sẽ giúp bạn đỡ mỏi tay, không chỉ vậy đồng thời Bay mini cầm tay Dùng Cho Sân Vườn cũng rất dễ chùi rửa khi bạn không dùng đến, bạn chỉ cẩn rửa sơ là đã sạch bong.

13480429_1067664113295136_1544936353_n

Chỉ cần Một vài chậu cây cảnh hoặc một mảnh vườn nho nhỏ xanh tươi đầy sức sống sẽ mang đến cho bạn rất nhiều niềm hứng khởi và cảm giác thư thái mỗi ngày.nếu bạn có sở thích làm vườn nhưng không có không gian rộng rãi thì bạn có thể tận dụng một góc sân trong nhà, hoặc trồng một vài chậu cây như Lan Dendro, hoa lily hay hoa tulip hoặc hoa sống đời…đem đặt bên cửa sổ hay bàn làm việc hoặc trang trí phòng khách sẽ rất đẹp.
bay-dung-cho-san-vuon-4

Sử dụng bay làm vườn sẽ rất thuận tiện để bạn chăm sóc cho những khu vườn hoa nhỏ, hoặc những luống rau được trồng trong những khay đất đặt quanh nhà.không chỉ có thế Bay còn giúp bạn trong thu hoạch các loại củ hay các cây rau và các loại hoa màu một cách thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều.

Để có một khu vườn nhỏ xanh tươi vô cùng đơn giản bạn à, chỉ cần bạn bỏ một chút thời gian nho nhỏ vào những lúc rảnh rỗi, một chút tỉ mỉ và một bộ dụng cụ làm vườn hữu dụng và tất nhiên là không thể thiếu một chiếc Bay mini cầm tay Dùng Cho Sân Vườn xinh xắn nhỏ gọn phải không nào…Sài Gòn Hoa chúc các bạn có được một mảnh vườn ưng ý nhé