Dao Làm Vườn

Mã sản phẩm DLV - 02.

1 VNĐ

Mô tả sản phẩm

Dao làm vườn không chỉ là một dụng cụ rất nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng mà nó còn đem đến rất nhiều lơi ích cũng như tiết kiệm được công sức và  thời gian cho người chơi cây cảnh. Với kích thước vừa phải và chiều dài khoảng 18cm nên rất phù hợp với công việc làm vườn của bạn.

dao-lam-vuon-2

Thông thường thì Dao làm vườn có cấu tạo gồm 2 phần đó là cán dao và lưỡi dao.

  • Cán dao: Cán dao thường có chiều dài khoảng 10cm và có thiết  kế rãnh ngón tay nên giúp bạn cầm dao chắc chắn và thoải mái bằng một tay.
  • Lưỡi dao: Lưỡi dao được làm bằng thép không gỉ nên có độ bền cao và có thể mài sắc lại khi dao bị cùn do sử dụng nhiều hay để lâu không dùng, với thiết kế dưới dạng lưỡi dao cong và mũi dao diều hầu nên sẽ giúp bạn rạch, cắt hay gọt mọi thứ một cách dễ dàng và nhanh chóng.

dao-lam-vuon-3

Dao làm vườn có rất nhiều công dụng như dùng để gọt ,  cắt và còn được dùng để rọc các loại bao bì rất nhanh và tiện lợi ngoài ra dao làm vườn còn được sử dụng để cạo hay tách vỏ cây trong quá trình chiết cũng như tách và ghép cây.

Với lưỡi dao cong và sắc bén, dao làm vườn sẽ giúp bạn dễ dàng gọt phăng phần vỏ cây hay ngọn cây hoặc gốc cây một cách nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian cũng như công sức. Không chỉ thế dao có thể gập lại khi không sử dụng sẽ rất tiện lợi và an toàn.

dao-lam-vuon

Trong quá trình làm vườn, bạn sẽ rất cần đến một con dao bỏ túi nhỏ gọn sắc bén và được thiết kế phù hợp với công việc làm vườn của mình và Dao làm vườn chính là dụng cụ thích hợp nhất, nó là loại dao nhỏ gọn, kích thước cầm tay vừa phải nên bạn có thể sử dụng rất thuận tiện và dễ dàng mà không bị mỏi khi bạn dung lâu chính vì thế bạn hãy đặt một chiếc dao làm vườn trong bộ dụng cụ làm vườn của mình để thuận tiện cho bạn chăm sóc khu vườn nhà bạn được tốt hơn nhé !