Găng tay làm vườn

Mã sản phẩm GTLV - 01.

1 VNĐ

Mô tả sản phẩm

Găng Tay Làm Vườn có kích thước nhỏ gọn và được làm từ chất liệu:  Cao su tổng hợp, da thuộc, sợi tổng hợp sẽ rất thích hợp va thuận tiện cho bạn sử dụng khi làm vườn hay dọn dẹp và sắp xếp đồ đạc cũng như trang trí nhà cửa.

gang-tay-lam-vuon-1

Với những ai yêu thích công việc làm vườn thì chắc hẳn sẽ rất quen thuộc với những đôi găng tay làm vườn.công việc làm vườn không chỉ chiếm nhiều thời gian của bạn mà nó còn không hề dễ dàng vì khi làm vườn thì những dụng cụ làm vườn có thể làm đôi tay bạn bị thương bất cứ lúc nào chình vì thế găng tay làm vườn không chỉ là người bạn đồng hành với bạn trong suốt quá trình bạn làm vườn mà nó còn là dụng cụ để đảm bảo an toàn cho đôi tay của bạn bởi những tổn thương do va chạm với các vật sắc nhọn hay cành cây trong quá trình bạn làm vườn hoặc các hoá chất từ phân bón cũng như thuốc.

gang-tay-lam-vuon-2

Găng tay làm vườn có rất nhiều loại như : găng tay bằng da thuộc, vải cotton, cao su hay găng tay co dãn

1.Găng tay da thuộc

Là loại khá to và không ôm tay, có ưu điểm rất bền, dai và chịu được mài mòn. Nó rất phù hợp với những công việc như khuân bê đồ nặng, hay dùng kìm bấm cành cắt tỉa những loại cây có gai hoặc dùng để phát quang.

2.Găng tay Cotton

Là loại găng tay rất gọn, nhẹ mà còn có giá rẻ, dễ mua, thoáng và sử dụng linh động nên nó là loại găng tay thông dụng nhất. Tuy nhiên loại găng tay cotton này sẽ không bảo vệ cho bạn khỏi hóa chất được nhưng nó có thể sử dụng trong hầu hết các công việc làm vườn như cắt tỉa, trồng cây hoặc cuốc xới đất…

gang-tay-lam-vuon-3

3.Găng tay cao su

Có cấu tạo 2 lớp là cao su tổng hợp dai và bền nên nó có thể kéo dãn hay chống nước giúp bạn làm việc trong điều kiện ẩm ướt mà không lo hại da tay của mình. Không chỉ thế nó còn có tác dụng bảo vệ tay bạn khỏi các chất hoá học, phân bón , thuốc trừ sâu, diệt cỏ…rất tốt.

4.Găng tay co giãn

Làm bằng sợi Spandex hoặc Lycra, là loại găng tay Vừa khít với bàn tay của người sử dụng và giúp người dùng sử dụng linh hoạt hơn. Nó còn đàn hồi và thường không thấm nước nên thường được sử dụng khi cắt tỉa, chăm sóc các loại cây cảnh bonsai cần sự nhẹ nhàng và chính xác.

Tuỳ thuộc vào tính chất công việc của mình bạn hãy chọn cho mình một đôi găng tay làm vườn phù hợp nhé, nhưng bạn nên sắm cho mình ít nhất 2 loại là găng tay cao su và găng tay bằng vải cotton để thuận tiện trong công việc cũng như giúp bạn làm vườn được tốt và an toàn hơn.