Cào đất trồng cây

Mã sản phẩm CĐTC - 01.

1 VNĐ

Mô tả sản phẩm

Là một người nông dân thì bất cứ ai cũng biết và rất quen thuộc với chiếc cào. Với kích thước: 1.2m và trọng lượng khoảng 800g và có hình dáng tương tự như chiếc cuốc đất thì cào hay goi một cách đầy đủ Cào đất trồng cây là dụng cụ đem đến rất nhiều công dụng như vun luống, làm tơi đất hay thu gom cỏ và lá khô trong vườn.

cao-dat-trong-cay-2

Có rất nhiều loại cào nhưng hầu hết chúng đều có cấu tạo gồm 2 phần là đầu cào và cán cào trong đó đầu cào được làm bằng thép còn cán cào thì dài khoảng 1.2m và được làm bằng gỗ hoặc tre,nên khi sử dụng trong thời gian dài bạn sẽ không bị mỏi lưng.

Dựa và mục đích cũng như sở thích của người sử dụng mà cào được chia thành 2 loại cào chính đó là cào 3 đến 5 răng và cào nhiều răng.

1 .Cào 3-5 răng

cao-dat-trong-cay-3

Chủ yếu dùng làm tơi đất hay san phẳng bề mặt đất, với loại cào này răng của nó thường được làm thưa và dài hơn cào nhiều răng nhưng độ chắc khỏe lại rất tốt. Để san phẳng đất bạn hãy làm như sau: Hai tay của bạn nắm chắc vào cán cào, một chân bước lên trước, lưng thẳng và hơi cúi người đồng thời bạn hạ thấp trọng tâm xuống dưới, tư thế giống như đứng cuốc đất là được, tiếp theo bạn dùng lực bổ nhẹ cào xuống đất để cho đất được tơi và bằng phẳng, bạn cứ làm như thế đến khi nào đạt được độ bằng phẳng như ý thì thôi. các bạn nên chú ý khi dùng Cào đất trồng cây  thì phải cào đất từ trên xuống dưới và từ bên này qua bên kia để không giẫm lên phần đất đã cào rồi.

2. Cào nhiều răng

cao-dat-trong-cay

Rất thích hợp cho bạn dùng để gom lá hay cỏ, răng của Cào đất trồng cây ngắn và được xếp dày nên có thể dùng để trộn hạt giống hay để cào lúa ngô ra phơi cũng rất thích hợp. Vào mùa thu khi lá cây rụng nhiều bạn cũng có thể dùng cào để gom lá rơi trong vườn sẽ rất nhanh giúp bạn tiết kiệm được thời gian cung như công sức mà khu vườn của bạn lúc nào cũng gọn gàng và tươi xanh đồng thời nó giúp tạo không gian cho các loại cây cảnh phát triển tốt và nhận được nhiều ánh nắng mặt trời hơn.

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa