Khay Gỗ Trồng Rau

Mã sản phẩm KG - 01.

1 VNĐ

Mô tả sản phẩm

Nếu bạn là một trong những hộ gia đình có diện tích ở trật hẹp mà rất muốn tự trồng rau sạch cung cấp cho bữa ăn hàng ngày của mình mà không muốn sử dụng khay nhựa hay khay xốp để trồng rau thì bây giờ bạn có thể lựa chọn cho mình những khay gỗ trồng rau vô cùng tiện lợi và còn đảm bảo sức khỏe cho bạn nữa và đặc biệt hơn là chất liệu gỗ là chất liệu thân thiện với môi trường, dễ tiêu hủy, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

khay-go-trong-rau-1

Khay gỗ trồng rau được làm chủ yếu từ gỗ, với nhiều loại kích thước dài, rộng và cao khác nhau. Loại kích thước  của khay gỗ trồng rau trên đây là vừa phải nên nó không chiếm nhiều không gian mà vẫn đảm bảo được diện tích trồng phù hợp cho gia đình bạn.

Với chất liệu 100% gỗ nên mùa đông đất trồng được làm ấm nhanh hơn và khi trời mưa nhiều đất thoát nước dễ hơn hay tránh được tình trạng ngập úng cho cây chính vì vậy khay gỗ trồng rau có rất nhiều công dụng như:  trồng tất cả các loại rau, trồng cỏ viền hay các loại cỏ phủ nền hoặc cây hoa - lá kiểng… Không những thế khay gỗ trồng rau còn bền hơn các loại khay nhựa và thùng xốp và đặc biệt bạn có thể chủ động lựa chọn đất mà không phụ thuộc váo các điều kiện môi trường hay thổ nhưỡng.

khay-go-trong-rau-2

Đồng thời khay gỗ trồng rau có thiết kế bên dưới là lớp lưới che nắng thái lan gồm có 3 thanh đỡ giúp đỡ phần đất bên trên một cách chắc chắn hơn còn phần lưới bên trên sẽ không bị trùng xuống làm rơi rớt đất ra ngoài và không làm giảm độ thẩm mỹ của khay gieo. Đáy khay gỗ trồng rau được lót bằng 2 lớp lưới che nắng thái lan ngược chiều nhau nên có tác dụng làm giảm các khe hở của lưới,  giúp hạn chế rơi rớt đất ra ngoài rất tốt.

khay-go-trong-rau-3

Ngoài ra, việc sử dụng lưới che nắng thái lan làm đáy khay còn giúp cho việc thoát nước một cách dễ dàng hơn và hạn chế tối đa được tình trạng bị úng nước. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tưới nước cho cây mà không lo sẽ tưới nhiều hay ít quá.

Với khay gỗ trồng rau bạn chỉ cần một chút thời gian mỗi ngày là bạn sẽ có một vườn rau sạch để làm nguồn thực phẩm hàng ngày cho bạn và gia đình. Không chỉ mang đến cho bạn nguồn thực phẩm sạch mà còn đem đến cho bạn một không gian xanh rất thân thiện với môi trường nữa.