Bình xịt áp suất cầm tay

Mã sản phẩm BXASCT - 01.

79,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm

Nước vô cùng quan trọng trong cuộc sống không chỉ với con người mà còn rất cần thiết đối với sự phát triển và sinh trưởng của các loại cây trồng. Phải luôn luôn đảm bảo cung cấp đủ nước cho các loại cây thì cây mới sinh trưởng và phát triển tốt, người làm vườn thường hay sử dụng đến các loại bình tưới, nhất là những Bình Xịt Áp Suất Cầm Tay rất phù hợp với cây cảnh bởi khi dùng bình để tưới cây lượng nước tưới ra sẽ rất đều.

binh-xit-ap-suat-cam-tay

Bình xịt nước áp suất có chiều Cao 38cm và dung tích 2L là sản phẩm tưới nước cầm tay được nhiều người ưa chuộng, nó rất hữu ích dùng để tưới nước cho các loại cây cảnh lớn hay nhỏ. Bình xịt áp suất cầm tay có đặc điểm là nó có đầu phun đa năng rất tiện lợi điều này giúp bạn có thể điểu chỉnh để tưới nước cho cây với nhiều mức độ khác nhau như tưới nước cho cây dễ dàng với hai hình thức tưới chính là tưới theo kiểu phun sương hay vòi hoa sen …cũng rất dễ dàng. Không chỉ thế Ngoài ra, Bình Xịt Áp Suất cầm tay còn có đầu tưới nước đa năng chuyên dùng để tưới cho các loại hoa hay là phun thuốc cho cây như các dung dịch thuốc kích thích hay thuốc trừ sâu và các loại dung dịch khác lên sẽ rất tiện lợi và đảm bảo an toàn cho bạn. Người làm cây cảnh thường sử dụng Bình Xịt Áp Suất Cầm Tay rất thích hợp để tưới nước tưới cho các chậu cây bonsai, hòn non bộ hay tiểu cảnh, các loại hoa lan,…

binh-xit-ap-suat-cam-tay-3

Bình xịt áp xuất cầm tay sử dụng rất dễ dàng, dưới đây là cách sử dụng bình xịt áp suất cầm tay đúng cách:

BƯỚC 1 : Tháo nắp bình ra -> cho nước hoặc dung dịch đã pha chế vào trong bình. Phải thận trọng quan sát lượng nước tối đa của bình là 2L vì thế bạn không nên đổ quá giới hạn cho phép làm như vậy bạn sẽ làm hạn chế lực phun của vòi nước.

BƯỚC 2 : Để bơm không khí vào nhiều trong bình với mục đích chính là tạo ấp suất lớn, dòng nước trong bình đi ra ngoài nhanh và dễ dàng bạn cần phải đậy nắp bình thật chặt rồi sử dụng bơm ở trên nắp bình sau đó bạn bơm hơi vào bình cho đến khi bạn cảm thấy nặng tay là được.

binh-xit-ap-suat-cam-tay-2_ink_li

BƯỚC 3 :Điều chỉnh đầu phun nước ở Bình Xịt Áp Suất Cầm Tay chiều thuận và ngược kim đồng hồ cho đến khi tia nước chảy ra mạnh và nhanh rồi lúc đó bắt đầu tưới cho cây. Cần phải hiểu rõ về loại cây cảnh và loại hoa bạn đang trồng để quyết định nên sử dụng phương pháp nào để tưới cho cây bởi vì mỗi loại cần một phương pháp tưới khác nhau thì mới đảm bảo có được những cây hoa đẹp và ưng ý nhất

binh-tuoi-phun-suong