Cây lan ý

Mã sản phẩm CLY - 01.

250,000 VNĐ

Cây lan ý là cây có hoa trắng muốt chúng thích những nơi tối tăm. Nó thật là khó hiểu với một cây lại có thể sống sót chống lại bệnh tật để phát triển mạnh trong điều kiện khác nhau . Vì vậy người ta quan niệm khi trồng cây lan ý mang một ý nghĩa tích cực.

Gía bán cây dao động từ 250,000 – 1,000,000 đồng/cây phụ thuộc vào kích thước cây và chậu trồng cây của nó.

Qúy khách vui lòng liên hệ 01682.831.686 để có sản phẩm chi tiết

Mô tả sản phẩm

Cây lan ý là cây có hoa trắng muốt chúng thích những nơi tối tăm. Nó thật là khó hiểu với một cây và hoa lại có thể sống sót chống lại bệnh tật để phát triển mạnh trong điều kiện khác nhau . Vì vậy người ta quan niệm khi trồng cây lan ý mang một ý nghĩa tích cực. 

cây lan ý

Cây lan ý đầu tiên đến châu Âu vào năm 1824 khi nó được tìm thấy bởi Gustav Wallis trong rừng rậm ở Colombia. Cây có những tán lá xanh tốt ,chăm sóc một cách dễ dàng có tác dụng thanh lọc không khí xung quanh ,giải các độc tố khác nhau.

Trồng cây lan ý ở môi trường trong nhà với điểm sáng yếu ,không có ánh sáng mặt trời trực tiếp nó có thể tăng trưởng nhanh chóng và mạnh mẽ. Tất nhiên là nó sẽ tồn tại, thích ứng và phát triển (mặc dù chậm) ngay cả khi bạn chọn một chỗ tối hơn trong nhà của bạn.

cây lan ý 2

Cây lan ý có tán lá xanh. Nếu điều kiện thuận lợi,nó sẽ cho hoa rực rỡ hoa trắng nhiều lần trong năm như những đám mây nhỏ.

Lan ý lúc nở hoa đem đến cho con người cảm nhận về một vẻ đẹp thanh khiết quý phái và trang nhã với màu trắng muốt. Lá cây xanh mướt chen giữa là những bông hoa trắng muốt gợi lên sự thanh cao và trong trắng. Với môi trường ô nhiễm hiện này con người luôn phải đối mặt với những tia bức xạ mặt trời, sóng điện từhay những thiết bị điện tử trong nhà. Tất cả những tác nhân có hại đó khiến cơ thể con người bị ảnh hưởng lớn và thậm chí là nguyên nhân gây nên hiện tượng ung thư da và biến đổi một số đặc tính hữu cơ của cơ thể. Có thể nói cây lan ý là một trong số rất ít những loại cây cảnh có khả năng làm giảm thiểu tác hại của các tia tử ngoại và sóng điện từ có hại cho cơ thể. Theo nghiên cứu về lan ý của các nhà khoa học Mỹ, khi đặt lan ý trong nhà chúng sẽ giúp điều hòa không khí ,cân bằng các nguồn sóng trong không gian phòng như những tia điện từ sinh ra từ tivi, đài, máy tính, đồng hồ, lò vi sóng, tủ lạnh.

Khi những gia đình có người bị mắc căn bệnh quái ác là ung thư phải trải qua điều trị bức xạ hay hóa trị liệu cũng nên đặt cây này trong phòng. Cây còn tốt cho những người mắc các chứng bệnh như mất ngủ, mệt mỏi, các bệnh cấp tính và mãn tính khác.

p/s: Bán sỉ lẻ cây lan ý ở đâu giá rẻ – cây cảnh đẹp và dễ chăm sóc !