cây phát tài để bàn

Cây phát tài để bàn

Mã sản phẩm CPT - 03.

200,000 VNĐ

Bạn có thể thấy rằng cây phát tài để bàn tăng trưởng cực kỳ nhanh chóng mà không cần tốn công chăm sóc. Bởi vậy nó được mọi người rất ưa chuộng với ý nghĩa mang đến sự may mắn.

Gía bán cây dao động từ 250,000 – 1,000,000 đồng/cây phụ thuộc vào kích thước cây và chậu trồng cây của nó.

Qúy khách vui lòng liên hệ 01682.831.686 để có sản phẩm chi tiết

Mô tả sản phẩm

Bạn có thể thấy rằng cây phát tài để bàn tăng trưởng cực kỳ nhanh chóng mà không cần tốn công chăm sóc. Bởi vậy nó được mọi người rất ưa chuộng với ý nghĩa mang đến sự may mắn. Cây phát tài  là một phần của chi Dracaena, được trồng trong bình thủy tinh sỏi chứa đầy nước. Nó không phải là mới lạ với mọi người. Là một loài cây tuyệt vời, loài linh hoạt đó là khả năng phát triển mạnh trong nhiều môi trường khác nhau . Là một món đồ hấp dẫn ,là yếu tố thiết kế bổ sung cho một loạt các đồ nội thất.

cây phát tài để bàn

cây phát tài để bàn bán ở đâu hà nội

Nhìn những cây phát tài để bàn đựng trong lọ thủy tinh phát triển khỏe mạnh bạn cũng phần nào lấy lại tinh thần lạc quan , sức khỏe , thư thái hơn trong công việc. Để cây phát tài khỏe mạnh bạn sẽ phải tuân theo một số nguyên lý cơ bản sau:

Làm thế nào để chăm sóc cho cây phát tài ? 

-Nhiệt độ: thích hợp là  59-77 độ F (15-25 độ C).

-Ánh sáng: Cung cấp sáng, ánh sáng gián tiếp; tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp. Nó thích nghi với ánh sáng yếu. 

-Nước: Thay nước từ 1-2 tuần. Sử dụng nước suối đóng chai tốt cho sự tăng trưởng nhanh chóng của cây và một màu xanh  đẹp .Nước máy  chứa hóa chất và phụ gia có thể gây bệnh hoặc thậm chí giết chết cây vì nó có thể bị ngộ độc khí Clo. Đối với các cây lớn trồng  ở đất, giữ đất  ẩm ướt. Đảm bảo mực nước ngập 3 cm cho thân cây

ban-cay-phat-tai-de-ban

-Đất: Sử dụng loại đất màu mỡ-thoát nước tốt .

-Phân bón: Sử dụng phân bón lỏng ,pha loãng , tháng 1 lần. Đối với cây trồng trong nước, bạn có thể sử dụng thức ăn thực vật thủy cung lỏng. Đặc biệt phân bón cây phát tài có sẵn.

 Một số lưu ý:

Nếu cây phát tài để bàn của bạn phát ra một mùi hôi, nó có rất nhiều khả năng bắt đầu thối do nước bị ô nhiễm. Ném cây ra và bắt đầu một lần nữa, hoặc cứu hộ bất kỳ phần lành mạnh của thân cây và nhổ tận gốc chúng trong nước . Nếu có những chồi phía trên thân cây, bạn có thể cắt những  đặt chúng trong nước để tạo cây mới . Không bao giờ cho phép lá chết ở trong nước; cắt bỏ bất kỳ rễ đen.

Lá màu vàng có thể được gây ra bởi ánh sáng trực tiếp quá nhiều; rễ quá tải; clo, mặn hoặc làm mềm nước; hoặc quá nhiều phân bón. Lá màu nâu thường thấy không khí quá khô hoặc nước bị ô nhiễm.