Cây kim ngân xoắn

Mã sản phẩm CKNX- 01.

600,000 VNĐ

Kích thước cây cao to từ 1,6-1.8m có giá từ 1.500.000 VND

Kích thước cây để bàn từ 30-50cm có giá từ 250.000 VND

Mô tả sản phẩm

Cây kim ngân xoắn hay còn gọi là kim ngân thắt bím bởi thân cây được mọc lên được tạo hình xoắn lại như những bím tóc tết của người phụ nữ trông rất tuyệt đẹp. Ở nước Anh và Mỹ người ta sử dụng thân cây kim ngân làm ra bột in tiền chính vì thế chúng còn có tên gọi khác là cây tiền. Vì sao trong những ngày tết về thì loại cây này luôn được chọn lựa nhiều nhất và chúng thường xuyên cháy hàng bởi nhu cầu mua cây càng nhiều. Để lý giải cho vấn đề này thì mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cây kim ngân này nhé!

*** Cây cảnh nội thất  / Cây cảnh phong thủy

Săn đón cây kim ngân xoắn dịp tết 2017

Cây kim ngân.

Đôi nét về cây kim ngân

Nhiều người chọn cây để chưng tết đều dựa vào ý nghĩa mà cây mang lại cho chúng ta như thế nào. Và cây kim ngân thắt bím là một trong những loại cây có đủ các yếu tố đó. Nếu nói về đặc điểm thì loại cây này có lá xòe rộng như bàn tay. Cây luôn xanh tươi mát quanh năm. Cho hoa vào tháng 4 đến tháng 11 và đặc biệt hoa của cây có mùi hương nhẹ về đêm nên. Chúng giúp con người thư giãn đầu óc, khiến tinh thần thêm thoải mái hơn.

Cây kim ngân xoắn có đặc tính thích hợp với cả khí hậu nóng hoặc lạnh khác nha. Có thể trồng cây trong nhà hay ngoài trời đều được. Chính nhờ đặc điểm này nên người trồng không phải lo lắng quá nhiều về cây cảnh của mình bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu. Nếu trồng trong nhà nên chọn nơi có nhiều ánh sáng để cây quang hợp phát triển. Đất trồng phải luôn thoáng khí, tơi xốp. Nên tưới nước nhiều trong mùa hè, bón phân cho cây định kỳ.

Săn đón cây kim ngân xoắn dịp tết 2017

Công dụng của cây kim ngân

Hiện nay cây kim ngân xoắn được nhiều người tìm mua để trồng trang trí trong nhà rất đẹp. Chúng được đánh giá là cây để bàn phù hợp với nhiều người, nhiều tuổi về mặt phong thủy. Người trồng có thể đặt cây tại bàn làm việc, bàn phòng khách, văn phòng hay kệ tủ…

Vốn dĩ cây có tên là cây tiền nên ý nghĩa của cây mang lại cũng rất đặc biệt. Theo như người phương Tây cho rằng cây tiền này sẽ đem đến cho chủ sở hữu sự hưng thịnh, tiền bạc dồi dào, làm ăn phát đạt nếu trồng cây này. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho cây kim ngân xoắn được bán chạy khi dịp lễ tết về.

Săn đón cây kim ngân xoắn dịp tết 2017

Một số người thì săn lùng tìm cây để trang trí ngày tết. Họ muốn đặt cây trong nhà và mong muốn cây xanh này đưa đến những may mắn, tài lộc tràn cho những ngày đầu năm và hi vọng trong năm này họ sẽ có những thành công trong sự nghiệp. Bên cạnh đó còn có nhiều người tìm mua cây để làm quà tặng tết cho người thân. Đây cũng là những món quà đầy ý nghĩa dành cho người nhận được.

Săn đón cây kim ngân xoắn dịp tết 2017

Cây kim ngân thắt bím mang hàm ý căn giữ gia sản, tài sản không bị hao hụt. Chủ sở hữu luôn ăn nên làm ra và nắm bắt được nhiều thời cơ trong cuộc sống hàng ngày.

Cách chăm sóc cây kim ngân

Đây là loại cây cũng không cần quá nhiều sự chăm sóc kỹ càng. Chỉ cần tưới nước đều cho cây hàng tuần và cho cây tiếp xúc với ánh sáng hàng ngày. Nên người trồng không mất quá nhiều thời gian chăm sóc cây. Đây cũng là một đặc điểm nữa để nhiều người muốn chọn mua cây kim ngân này.

Săn đón cây kim ngân xoắn dịp tết 2017

Để mua được những cây kim ngân xoắn đẹp để trưng trong dịp lễ tết năm nay với giá cả hợp lý thì các bạn có thể đến với cửa hàng thế giới cây và hoa, nơi mà cung cấp các loại cây cảnh đẹp nhất tại Hà Nội. Hãy để cây xanh tô điểm thêm cho nhà bạn nhé!

cay-kim-ngan-that-bim kim-ngan-that-bim kim-ngan-xoan

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa