Cây cau tiểu trâm

Mã sản phẩm CTT-01.

125,000 VNĐ

Tên khoa học của cây là Arecaceae

Kích thước: 50-80cm

Cau tiểu trâm là loại cây để bàn dùng trong trang trí. Cây có đầy đủ chức năng của một cây cảnh và được biết đến như một loại cây mang vận may đến cho người sở hữu.

Mô tả sản phẩm

Cau tiểu trâm là loại cây để bàn dùng trong trang trí. Cây có đầy đủ chức năng của một cây cảnh và được biết đến như một loại cây mang vận may đến cho người sở hữu. Tên khoa học của cây là Arecaceae, thuộc họ cau, có nguồn gốc từ  Châu Á.

*** https://cayvahoa.net/cay-canh/cay-de-ban/

cau-tieu-tram

Cây Cau Tiểu Trâm là một loại cây có khả năng làm sạch không gian sống bằng khả nằng hút các chất độc hàng ngày. Cau có thể “vô hiệu hoá” các chất độc từ khói thuốc lá, các tia bức xạ từ máy tính, điện thoại, đồ điện tử đến chất độc thải ra từ xăng dầu, động cơ xe… là các tác nhân gây ra nhiều bệnh hiện nay. Đặc biệt, là người bị bệnh viêm xoang, bệnh hô hấp, đặt vài chậu cau tiểu trâm bên bàn làm việc và gần phòng ngủ sẽ cho thấy tác dụng rõ rệt đấy. Trong phong thuỷ, cau tiểu trâm có tác dụng án ngữ và loại bỏ khí xấu. Trồng một cây cau tiểu trâm trong nhà để khai thông vận khí, mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

cay-cau-tieu-tram

bán cây cảnh cau tiểu trâm để bàn

Cây câu Tiểu trâm là thân cây thảo, cây cảnh hoa, cành lá đẹp, thường được trồng trong bóng râm và có thể để bàn. Lá cây tiểu trâm là lá kép, giống lá cau, nhọn dài, hình mác, mềm, nhẵn, gân nổi rõ, có màu xanh khá bắt mắt. Bụi cây nhỏ, thấp. Lá  mọc thưa từ thân chính, không có hoa, nhu cầu nước trung bình. Cây có thể sống tốt trong môi trường đất hoặc nước, bởi vậy người ta thường hay đặt cây trong các chậu thuỷ tinh với dung dịch thuỷ sinh để mang lại một vẻ đẹp khác cho không gian.

cay-cau-tieu-tram-dep

cây câu tiểu trâm bán ở đâu tại hà nội

Tiểu trâm không khó chăm sóc, cũng không yêu cầu ánh nắng nhiều, bạn có thể để trong nhà cả một thời gian dài. Tuy nhiên, cần chú ý tưới nước hằng ngày nếu trồng trong đất, thay nước vài ngày 1 lần nếu trồng trong nước, và hàng tuần cho ra ánh nắng mặt trời khoảng 15-30 phút để đủ năng lượng cho cây sản sinh chất diệp lục.

Cây thuộc dạng cây bụi, sống lâu năm, dễ nuôi trồng, thích nghi tốt với môi trường thiếu sáng. Với tán lá xanh mướt và không cần nhiều ánh sáng mặt trời, cau tiểu trâm sẽ mang lại bầu không khí tự nhiên, khiến tâm trạng người trong phòng trở nên tốt hơn. Thay vì sử dụng máy lọc không khí, người ta để vài chậu cây trong nhà làm cảnh. Bầu không khí sẽ được trả lại trạng thái sạch sẽ và an toàn, có lợi cho sức khoẻ người sử dụng, không gian xanh mát tự nhiên.

cay-tieu-tram

cây câu tiểu trâm phong thủy

Do vậy, cau tiểu trâm còn được sử dụng để làm quà tặng như các dịp lễ, tết hay sinh nhật. Có thể sử dụng để mọi nơi trong phòng như bàn làm việc, kệ sách, cửa sổ, bậc cầu thang, phòng ngủ.

p/s: Bán cây cau tiểu trâm làm sạch không khí – ở đâu hà nội giá rẻ ! chỉ có tại shop cây và hoa