cây ngọc ngân trồng trong nước

Cây ngọc ngân trồng trong nước

Mã sản phẩm CNN - 02.

200,000 VNĐ

Cây Ngọc Ngân  trồng trong nước mang ý nghĩa của sự may mắn, thịnh vượng và niềm vui, dáng vẻ thanh tao quí phái, sang trọng, của cây ngọc ngân thích hợp sử dụng trong trang trí trong nhà, phòng khách, để ở bàn học, bàn làm việc, bàn tiếp khách.

Gía bán cây dao động từ 200,000 - 1,000,000 đồng/cây phụ thuộc vào kích thước cây và chậu trồng cây của nó.

Qúy khách vui lòng liên hệ 01682.831.686 để có sản phẩm chi tiết

Mô tả sản phẩm

Cây ngọc ngân còn được gọi với tên khác là cây Valentine. Cây có tên khoa học là  Dieffenbachia picta, thuộc họ ráy. Cây ngọc ngân ngày càng được sử dụng nhiều để làm cây nội thất, đặc biệt với vẻ đẹp và sự quyến rũ, cây ngọc ngân trồng trong nước được ưa chuộng hơn cả.

cây ngọc ngân trồng trong nước

Cây Ngọc Ngân  trồng trong nước mang ý nghĩa của sự may mắn, thịnh vượng và niềm vui, dáng vẻ thanh tao quí phái, sang trọng, của cây ngọc ngân thích hợp sử dụng trong trang trí trong nhà, phòng khách, để ở bàn học, bàn làm việc, bàn tiếp khách. Cây ngọc ngân là loại cây thủy sinh rất đươc nhiều người yêu thích.

Sự kết hợp giữa hai màu xanh trắng trên phiến lá mang đến cho ngọc ngân sự khác biệt, độc đáo và không dễ nhầm lẫn với những loài cây khác. Ngắm ngọc ngân thường mang lại cho chúng ta cảm giác mát mắt và thanh khiết, cũng chính sự kết hợp độc đáo và tinh tế này mà cây được gọi với cái tên mỹ miều ngọc ngân. Ngoài ra, Cây ngọc ngân còn mang một cái tên rất độc đáo : cây Valentine, chính vì vậy mà ngoài tác dụng trang trí ngọc ngân còn được sử dụng như một món quà tặng để bày tỏ tấm lòng khi đối phương thay cho những lời người tặng muốn nói.

Cây ngọc ngân trồng trong nước2

Cây ngọc ngân tại shop cây và hoa

Ngọc Ngân là loài cây ưa bóng, phù hợp với môi trường mát mẻ, tốc độ sinh trưởng tương đối nhanh, nhu cầu nước cao do ngọc ngân có  bộ rễ phát triển mạnh. Lượng nước thoát ra từ bộ rễ khá nhiều, vì vậy khi chăm sóc cây ngọc ngân trồng trong nước cần chú ý mức nước trong bình có thể cạn rất nhanh. Ngoài ra, cây ngọc ngân trồng trong chậu cũng là lựa chọn không tệ khi dùng cây để trang trí trong phòng.

Cây ngọc ngân trồng trong nước3

Ngọc ngân là loại cây lá màu, chứa nhiều sắc tố, việc thỉnh thoảng cho cây tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời sẽ giúp lá cây có màu sắc nét và rực rỡ hơn . Mỗi ngày nên tưới ít nước lên gốc cây và cho cây tiếp xúc ánh sáng mặt trời từ 10 đến 20 phút mỗi tuần. Khi tưới nước cho cây cần hạn chế tưới nước trực tiếp lên lá cây vì nếu để cây trong phòng có điều hòa cây sẽ dễ bị héo úa, vàng lá.

Khi đặt cây ngọc ngân ở nơi ít ánh sáng, độ ẩm cao, cây sẽ xuất hiện hiện tượng đốm lá hay úng lá.  Cần dùng kéo cắt bỏ những lá hỏng, rồi mang cây đi rửa toàn bộ phần rễ, thân và lá cây.  Cuối cùng, đưa cây ngọc ngân trồng trong nước đặt ở những nơi thoáng mát, có ánh sáng và chú ý chăm sóc cây trong một thời gian là cây lại có thể sử dụng để trang trí văn phòng.