Cây thịnh vượng

Mã sản phẩm CTV - 02.

230,000 VNĐ

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Cây thịnh vượng _ Trong cuộc sống hàng ngày thì chúng ta ai cũng có mong muốn thịnh vượng, giàu có, sang trọng. Cây thịnh vượng chứa ý nghĩa sang trọng, phú quý mang đến nhiều may mắn cho gia chủ. Chính điều này, nhiều hộ gia đình, văn phòng, đơn vị lựa chọn cây thịnh vượng để bàn nhằm mục đích mang lại sự may mắn trong cuộc sống.

Ý nghĩa: Theo phong thủy thì cây có màu đỏ phù hợp với những ai mang mạng Hỏa.

Cay-thinh-vuong

Cây thịnh vượng là một loài cây thích hợp trồng làm cây cảnh trong nhà, để bàn, để hành lang, văn phòng,...vì khả năng sống trong môi trường máy lạnh tốt, không cần nắng. Rất phù hợp trong môi trường công ty, văn phòng làm việc, trang trí phòng khách,...cây trồng trong nước và ít phải chăm sóc nhưng luôn mang vẻ đẹp cao sang, tỏa sáng không gian phòng.

-- https://cayvahoa.net/cay-phu-quy/

Đặc điểm sinh thái của cây

Thịnh vượng là loại cây lá xanh có pha lẫn chút hồng, bản lá to, dễ trồng, dáng thân thẳng, cành màu trắng ngà. Đặc biệt trên lá có điểm những đốm màu xanh chấm nhìn rất ấn tượng, cây được yêu thích bởi nhiều người vì nó mang ý nghĩa thịnh vượng, giàu sang phù hợp cho sự trang trí trong phòng.

Chiều cao khoảng 20cm -30 cm rất thích hợp làm cây cảnh trong nhà, vừa có sức sống tốt trong môi trường máy lạnh, cũng là loại cây ưa bóng nên thích hợp đặt ở bàn làm việc, bàn tiếp khách, quầy lễ tân, kệ tivi,.... Như cái tên Thịnh Vượng đã cho chúng ta biết đây là một loài cây luôn mang những điều tốt lành, may mắn cho gia chủ, tỏa sáng không gian sống và làm việc tạo nên phần sang trọng, lôi cuốn mang đến sự an khang thịnh vượng, sự hưng thịnh thích hợp cho việc tặng cây làm quà cho những người thân, khách quý,..trong những dịp lễ tết.

Một số lưu ý khi trồng cây thịnh vượng để bàn

+ Rửa sạch rễ cây giúp tạo vẻ đẹp khi chúng ta cho vào chậu thủy tinh.

+ Sử dụng dung dịch thủy canh theo hướng dẫn, chúng ta cần thay nước trong thời gian 5-7 ngày/ lần giúp cây luôn tươi tốt.

+ Trang trí thêm các viên ngậm nước có các màu sắc: Xanh, hồng, trắng, cam,...để tạo sự khác biệt cho cây.

+ Nên lựa chọn những cây có kích thước phù hợp với chậu thủy tinh. Chúng ta nên chọn những cây có chiều cao bằng 1,5 lần so với chậu, có những tán lá che đều mặt chậu và cũng còn tùy thuộc vào những kiểu chậu.

+ Không nên thay nước trực tiếp vào chậu khi chưa lấy cây ra bên ngoài, khi thay nước nên nhớ cắt tỉa rễ hư, thối để tránh lá tiếp xúc với nước dinh dưỡng.

+ Một tuần nên đưa cây ra ngoài trời hứng ánh nắng trong vòng 2 tiếng, thời gian vào khoảng 8 đến 10 giờ sáng.

Cay-thinh-vuong-2

Để có chậu cây đẹp, lớn thì nên sử dụng nhiều bụi nhỏ ghép vào chậu hoặc sử dụng bụi cây to, một trong những giống kiểng lá mới du nhập và nhân giống vào Việt Nam trong những năm gần đây nhất và hiện tại đang được phân phối bởi Thế Giới Cây Và Hoa.

=> Bạn đang tìm giống cây thịnh vượng hãy liên hệ: 0988 580 657 để được tư vấn!

Cay-thinh-vuong-1

Ý nghĩa phong thủy của cây thịnh vượng

Có thể nhiều người đã từng nghe và biết đến ý nghĩa của cây rồi, nhưng cũng có rất nhiều người chưa biết. Theo phong thủy thì cây thịnh vượng góp phần giải trừ tà ma, xua đi những xui xẻo trong cuộc sống, củng cố niềm tin về sự hưng thịnh, giàu sang nên được xem là một món quà cho các đồng nghiệp, bạn bè và người thân,...sẽ rất ý nghĩa trong những dịp lễ tết lớn trong năm. Cây phù hợp cho những người thuộc mệnh Hỏa trồng trong nhà hoặc để bàn làm việc, phòng ngủ,....

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa