Cây trường sinh / trường sanh

Mã sản phẩm CTS - 01.

250,000 VNĐ

Theo phong thủy đặt một cây trường sinh trong nhà tượng trưng cho sức khỏe, sự trường tồn, sự mạnh mẽ và quyết liệt. Ngoài ra nó còn là biểu tượng của sự sinh sôi, nảy nở, sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, trong tổ chức.

Mô tả sản phẩm

Câu hỏi về cây trường sinh : Gửi chuyên mục thế giới cây và hoa mình bên New Cafe, dự án thiết kế cây cảnh cho quán cà phê của mình được nhiều người đánh giá khá cao, mình cũng rất cảm ơn về sự nhiệt tình của cửa hàng với khách hàng khó tính như mình. Bản thân mình cũng khá hài lòng về sự uy tín của bên bạn. Hiện tại mình đang cần bên bạn tư vấn cho mình một loại cây đặt trong văn phòng mang vẻ đẹp và sức sinh tồn mạnh mẽ, không cần phải quá kĩ lưỡng trong khâu chăm sóc và đặc biệt có ý nghĩa quan trọng trong phong thủy. Thân ái.

Cây trường sinh1

Trả lời: Cảm ơn bạn đã gửi thư về cho shop! Nhận được đánh giá của bạn chúng tôi cảm thấy khá vui mừng, mong rằng chúng ta còn có thể hợp tác lâu dài và nhiều người có thể biết đến shop chúng tôi hơn nữa. Gần 5 năm trong nghề bản thân tôi và đồng toàn thể các nhân viên luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Chất lượng không tốt bạn có thể đổi trả ngay lập tức. Với câu hỏi của bạn shop xin tư vấn một loại cây mang các đặc điểm nổi bật như bạn nêu trên và, được nhiều người sử dụng đó là cây trường sinh .

Là loài cây trường sinh trồng trong nhà, thích hợp với để bàn với lá nhỏ, hình tròn và màu xanh cực kì bắt mắt, trường sinh đang được nhiều người lựa chọn. Chúng có lá xanh quanh năm, sống lâu năm , dễ chăm sóc. Với những người không có thời gian chăm sóc thì đây chính là sự lựa chọn thích hợp. Chúng chịu hạn khá tốt, ngập úng làm lá rụng, thối rễ và chết. Bạn có thể tưới tuần 2 lần cho cây. Lá trường sinh khá mọng nước, bóng mượt, chúng là biểu tượng của sự trường tồn với thời gian.

Cây trường sinh2

Theo phong thủy đặt một cây trường sinh trong nhà tượng trưng cho sức khỏe, sự trường tồn, sự mạnh mẽ và quyết liệt. Ngoài ra nó còn là biểu tượng của sự sinh sôi, nảy nở, sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, trong tổ chức.

Một số lưu ý trong cách trồng và chăm sóc cây trường sinh

  • Không được tưới quá nhiều nước cho cây vì cây không chịu được ngập úng. Khi cây có biểu hiện vàng lá, rụng lá bạn cần hạn chế tưới nước.
  • Sử dụng đất và chậu đất có độ thoát nước tốt.
  • Hạn chế để cây tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời gay gắt.

Cây trường sinh3

Chúng tôi đã giúp bạn trả lời thắc mắc trên. Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0988.580.657 / 01682.831.686. Hoặc thông qua địa chỉ: 1207 giải phóng - hoàng mai - hà nội

Cảm ơn bạn !