Cây ngũ gia bì để bàn

Mã sản phẩm CNGB - 02.

200,000 VNĐ

Một tác dụng nổi bật của cây ngũ gia bì để bàn đó là khả năng đuổi muỗi. Chỉ cần trồng một chậu ngũ gia bì xung quanh căn phòng của bạn lũ muỗi sẽ không dám bén mảng đến.

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Cây ngũ gia bì : Chào thế giới cây và hoa, tôi có vào một số nhà người bạn và thường thấy họ hay đặt cây ngũ gia bì để bàn. Tôi lại có xem ở trên báo có chia sẻ một số thông tin để cây cảnh trong nhà gây hại cho sức khỏe mọi người trong gia đình, tôi muốn hỏi shop xem ngũ gia bì có gây hại gì với chúng ta không ạ? Cảm ơn ạ! (Thanh Thủy- Hà Nội)

*** Tổng hợp cây để bàn đẹp

Cây ngũ gia bì để bàn2

Trả lờiLời đầu tiên cho shop gửi lời cảm ơn đến bạn!

Ngũ gia bì là cây để bàn khá đẹp mắt. Sự kết hợp của ngũ gia bì với chậu sứ cách điệu làm nổi bật nơi làm việc, góc học tập hay phòng khách của bạn. Ngũ gia bì thuộc loại cây quý, lá xanh quanh năm, là cây không thể thiếu ở nhà hàng, khách sạn, đại sảnh lớn, bệnh viện và ngay cả gia đình của chúng ta. Có hai loại ngũ gia bì phổ biến đó là ngũ gia bì xanh và vàng. Ngũ gia bì không có hại gì đối với sức khỏe của bạn mà ngược lại chúng mang lại nhiều tác dụng tốt. Cùng tìm hiểu tác dụng của cây ngũ gia bì bạn nhé:

Cây ngũ gia bì để bàn1

Tác dụng của cây ngũ gia bì

Nhìn qua chúng ta chỉ biết là cây ngũ gia bì để bàn trang trí không gian đẹp, giúp cho tinh thần luôn thư thái mà còn rất nhiều tác dụng của cây ngũ gia bì có thể bạn chưa biết đến như sau:

  • Trồng cầy để tạo không gian tạo không gian trở nên tươi mát, giúp thư giãn tinh thần khi làm việc căng thẳng, mệt mỏi đang nhiều áp lực trong cuộc sống.
  • Khi trồng cây ngũ gia bì trong nhà còn có khả năng thanh lọc không khí, giúp cho không khí trở nên trong sạch, thoải mái, thư thái để nâng cao tinh thần và khả năng tập trung để mang lại hiệu quả cho cuộc sống của bạn.
  • Cây có tác dụng đuổi muỗi. Bạn trồng một cây ngũ gia bì trong phòng thì xung quanh căn phòng muỗi sẽ không dám đến. Chính điều này, được nhiều người lựa chọn vì cây vô hại nếu nhà có trẻ nhỏ, phụ nữ có thai hay người già ốm yếu nên đặt 1 cây trong nhà xua đi các loại muỗi.
  • Rễ, vỏ của thân cây còn có tác dụng trị bệnh cho con người. Trong đông y ngũ gia bì có tác dụng giải cảm, cảm sốt, sưng đau và các bệnh liên quan đến xương khớp, tăng cường sức đề kháng, điều trị biếng ăn ở trẻ nhỏ.

Cây ngũ gia bì để bàn3

Theo nghiên cứu của cơ quan nghiên cứu Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) thì cây ngũ gia bì còn có khả năng chống ô nhiễm, khử khí độc Formaldehyd trong nhà. Họ đã thử trồng chậu ngũ gia bì chân chim và đặt gần thềm cửa ra vào thấyấy được sự thay đổi khá rõ rệt. Như trước đây chưa có cây này thì khi mở cửa đàn muỗi ùa vào còn giờ thì không thấy muỗi quanh thềm hay gần cửa. Đó được xem là cách đuổi muỗi tự nhiên mà tránh phải xịt, bơm muỗi bằng hóa chất độc hại. Cách đuổi muỗi tự nhiên mà bảo vệ được sức khỏe con người, không mất công cũng không tốn tiền mua thuốc xịt muỗi.

cay-ngu-gia-bi-de-ban

Ngũ gia bì có rất nhiều tác dụng phải không các bạn. Nếu bạn yêu thích những cây cảnh nhỏ nhỏ xinh xinh bạn có thể lựa chọn một cây ngũ gia bì để bàn. Có rất nhiều mẫu cho các bạn lựa chọn. 

Một trong những nhóm cây bán chạy nhất hiện nay là ngũ gia bì để bàn. Có thể thấy các loại cây này bất cứ cở văn phòng làm việc hay quán cà phê, cơ quan, nhà hàng, khách sạn,…Cây có sức sống rất mạnh mẽ, giữ dáng tốt và có khả năng xua đuổi muỗi còn là một vị thuốc quý trong đông y. Trong phong thủy ngũ gia bì còn mang đến rất nhiều ý nghĩa khi trồng làm cảnh quan. Lá không phải dạng 5 lá xếp chùm như trúc phật hình nhìn qua có thể thấy được những bàn tay đang xòe ra, trông rất thiêng liêng mang tính của phật giáo. Khi đặt cây ở lối ra vào còn có khả năng chấn phong thủy rất tốt, xu đuổi tà ma, khí độc từ bên ngoài còn khi dặt cây ở trong phòng sẽ mang tới sự vượng khí cho căn phòng.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ: 0988 580 657 để được hỗ trợ!