Cây hồng môn

Mã sản phẩm CHM - 01.

250,000 VNĐ

Cây hồng môn có thể được sử dụng để trang trí ở phòng làm việc, phòng ngủ hay bất cứ một không gian nào đó, chỉ cần lựa chọn sắc hoa phù hợp, hồng môn sẽ giúp cho không gian nơi ấy trở nên tuyệt vời và ngọt ngào hơn. 

Mô tả sản phẩm

Cây hồng môn trong phong thủy có thể được sử dụng để trang trí ở phòng làm việc, phòng ngủ hay bất cứ một không gian nào đó, chỉ cần lựa chọn sắc hoa phù hợp, hồng môn sẽ giúp cho không gian nơi ấy trở nên tuyệt vời và ngọt ngào hơn. Tuy nhiên, khi sử dụng hồng môn để trang trí nội thất,  nên chú ý đem cây ra ngoài khi có ánh nắng nhẹ, việc làm này giúp cho màu sắc của cây luôn tươi tắn, tràn đầy sức sống như đặc điểm tự nhiên vốn có của nó.

cay-hong-mon

cây hồng môn bán ở đâu hà nội

Hồng Môn (Anthurium) là chi lớn nhất thuộc họ ráy Araceae, chúng có khoảng gần 900 loài phân bố ở các nước vùng Trung và Nam Mỹ. Đây là loài cây cho hoa đẹp, sang trọng và tương đối đa dạng về màu sắc cũng như hình dáng của hoa. Ý nghĩa Cây Hồng Môn thích hợp với nhiều loại hình trang trí, từ trang trí nội thất nhà ở, văn phòng đến việc sản xuất hoa cắt cành thương mại hoặc dùng trong trang trí nghệ thuật, tiệc, lễ hội,….

cây hồng môn

ý nghĩa cây hồng môn

Hồng môn được phân chia làm 3 loại chính: đại hồng môn, trung hồng môn, và tiểu hồng môn. Tiêu chí để phân chia các loại hồng môn dựa vào kích thước thân, lá cũng như hoa của loài. Đặc điểm chung của các loại hồng môn đó là hình dáng lá hồng môn. Lá hồng môn có hình trái tim, khác nhau về kích thước giữa các loại nhưng đều có màu xanh tưới, mượt mà. Hoa hồng môn đa dạng về màu sắc, từ những màu rực rỡ nổi bất như đỏ, cam, tím đến những màu nhẹ nhàng, thanh tao như trắng, hồng. Chính vì vậy, rất dễ dàng để lựa chọn hồng môn cho từng mục đích sử dụng khác nhau.

cây hồng môn3

bán cây hồng môn giá rẻ tại hà nội

Bên cạnh đó, dù mang bất cứ màu sắc nàog, từ đỏ rực rỡ, đến tím mộng mơ, hay màu trắng  thuần khiết thì loài hoa mang hình trái tim cũng mang đầy ý nghĩa, thể hiện một tình yêu tươi đẹp và bền vững. Ngoài ra, người yêu thích hồng môn còn tin rằng, loài hoa này là biểu trưng cho sự mến khách.