cây phất dụ mảnh

Cây phất dụ mảnh

Mã sản phẩm CPDM - 01.

250,000 VNĐ

Phất dụ là loài cây thích hợp trồng trong nhà. Vừa làm đẹp cho không gian khô cứng của bạn lại vừa có tác dụng giảm ô nhiễm không khí.

Mô tả sản phẩm

Cây phất dụ mảnh là loài cây thích hợp cây trồng trong nhà . Vừa làm đẹp cho không gian khô cứng của bạn lại vừa có tác dụng giảm ô nhiễm không khí. Với những thiết bị như sóng điện từ từ tivi,tủ lạnh,... cây giúp hạn chế sóng hay hại cho con người đồng thời điều hòa không khí trong phòng của bạn.

Miêu tả:

Cây có tên khoa học : Dracaena marginata  

Nguồn gốc: Châu Á

Màu sắc: đa dạng

Chiều cao: từ 1m - 5m

Cây phất dụ mảnh1cây phất dụ mảnh bán ở đâu hà nội?

Phất dụ mảnh là một cây vô cùng  hấp dẫn, với lá cứng , đầy màu sắc. Đây là, cây chịu hạn tốt với hệ thống rễ khỏe ,ăn sâu thích hợp với cây trồng trong nhà.

Phất dụ dễ chăm sóc ,với ánh sáng tốt, cây có thể phát triển lên đến 50cm mỗi năm trong những năm đầu tiên, và có thể đạt độ cao từ 3m -5 m.

Cây phất dụ mảnh2

cây phất dụ mảnh là gì ?

Cây cần ánh sáng vừa phải ,tốt nhất là  để ánh sáng mặt trời gián tiếp. Bệnh đốm nâu trên lá thường xuất hiện nếu cây nhận được quá nhiều ánh sáng. Nếu cây không có đủ ánh sáng lá sẽ đổi màu nhạt. Nhiệt độ trong phòng tốt nhất cho cây là giữa 18 độ C và 25 độ C. Sự sụt giảm đột ngột về nhiệt độ có thể gây ra  rụng lá

Một cách chắc chắn để giết một cây này là để nó ngập nước. Đừng bao giờ nghĩ cây cần nhiều nước bạn nhé .

Thay chậu cây hai năm một lần đổi sang kích thước lớn hơn khi đạt chiều cao mong muốn. Sau đó, thay chậu  ba năm một lần để làm mới đất .

cây phất dụ mảnh

cây phất dụ mảnh là gì

Cũng như cây phát tài và một số loại cây khác cây phất dụ mảnh nhạy cảm quá mức với florua cây sẽ chết hoặc  cháy sém hoặc nhìn các vị trí  trên lá và mép lá màu vàng hoặc nâu là có thể chỉ ra rằng nó đã được tiếp xúc với nồng độ cao của chất fluoride. Bạn có thể sử dụng  một tỷ lệ thấp của đá trân châu để duy trì độ pH của đất giữa 6.0 và 6.5 để ngăn chặn sự hấp thụ của chất fluoride. Tránh phân bón supe lân.

Có nhiều người còn chưa biết cây phất dụ mảnh là gì ? hay cây phất dụ mảnh có tác dụng gì ? thì mình xin chia sẻ mọi thông tin về cây ở trên hi vọng nó hữu ích cho người thích trồng loại cây này.

Mọi thông tin bạn có thể liên hệ: thế giới cây và hoa