cây dương xỉ trồng trong nhà

cây dương xỉ

Mã sản phẩm CDX - 01.

130,000 VNĐ

Cây dương xỉ  là một trong các loài cây trồng trong nhà tốt nhất giúp thanh lọc không khí và ngăn ngừa ung thư

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Cây dương xỉ  là một trong các loài cây trồng trong nhà tốt nhất giúp thanh lọc không khí và ngăn ngừa ung thư :

-Tên khoa học :Nephrolepis cordifolia

-Chiều cao trung bình: 30 cm -50 cm

Người ta biết đến dương xỉ như một loài cây mọc hoang dại, ngày nay trường ta trồng dương xỉ trong nhà với tác dụng để trang trí cho không gian của bạn.

Miêu tả

cây dương xỉ trồng trong nhà

Cây dương xỉ là một loài thường mọc ở các khu vực trong rừng. Những chiếc lá trông màu mỡ và giống như những chiếc lông chim với chiều dài từ 6 cm- 9 cm và các lá nhỏ xếp dài trên cuống lá với chiều dài trung bình từ 0,4-1cm . Thân rễ màu nâu nhạt nâu và có củ nhỏ . Chúng phát triển do sự phát tán của củ và rễ cây.

cây dương xỉ 2

Mọi người vẫn thấy cây dương xỉ có thể sống dễ dàng ở những môi trường khắc nhiệt nhờ bộ rễ khỏe mạnh. Chúng có thể bán ở thân cây, trên đá hay thậm trí là hay trên bờ tường của bạn. Chúng phát tán rất nhanh nhờ gió và nước tạo và có thể thay thế thảm thực vật bản địa. Bạn có thể phá hủy cây nhưng vô tình không lấy hết được phần rễ của chúng ,chúng vẫn có thể phát triển ngay sau đó khi gặp điều kiện thuận lợi

cây dương xỉ 3

Ngày nay cây dương xỉ được trồng khá phổ biến ở trong nhà bởi đặc tính dễ trồng và dễ chăm sóc. Người ta có thể trồng chúng ngay chính mảnh vườn của mình ,ở cửa sổ và trang trí tại cà phê hay văn phòng…

Là loài cây ưa ánh sáng mặt trời ,môi trường nước dồi dào . Chỉ cần có thế là chúng có thể phát triển tốt nhất có thể.

^^ cây không khí / cây lưỡi hổ

cây dương xỉ 4

Còn ngần ngại gì nữa hãy rinh ngay 1 bụi cây dương xỉ về nhà để trang trí cho nội thất của bạn. Mọi chi tiết các bạn có thể liên hê:

THẾ GIỚI CÂY VÀ HOA: 1207 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội
Tel: 0988.580.657 - 01682.831.686
Email: anchi2712@gmail.com