cây trúc mây

Cây trúc mây

Mã sản phẩm CTM - 01.

450,000 VNĐ

Một chức năng không ngờ tới cho không gian của bạn là cây trúc mây nó thanh lọc khiến cho sạch không khí ngôi nhà bạn sạch một cách đáng kinh ngạc đó là điều mà cây trúc mây luôn được trồng trong nhà.

Gía bán cây dao động từ 300,000 – 900,000 VNĐ phụ thuộc vào kích thước cây và chậu.

Vui lòng zalo, gọi: 0988,580.657 để biết chi tiết

Mô tả sản phẩm

Cây trúc mây tên khoa học là Rhapis excelsa là cây mang họ nhà cau ,được trồng trong vườn hoặc dùng trong nhà và văn phòng . Trúc mây thích nghi hết một loạt những vùng khí hậu nắng nóng, đất đai khô cứng, môi trường khói bụi vì vậy chúng được trồng khá đa dạng ở trong nhà, các quán cafe, ban công sân vườn, văn phòng công ty ….

*** cây dương xỉ

cây trúc mây3

Cây trúc mây là loài cây nổi tiếng và được trồng khá rộng rãi, vì đơn giản nó thích nghi với mọi hoàn cảnh và vị trí trồng cây, cây sống khỏe trong mọi điều kiện, nóng ẩm hay khô hạn đều phát triển tốt.

Cây có dáng vẽ thanh mảnh và có thể cao tới hơn 2m tán lá dài mỏng và đều, cây với lá dày to có thể chịu được nhiệt độ từ -6 độ C đến 40 độ C và thích nghi cả hai vùng khí hậu ẩm thấp và khô.

Tốc độ sinh trưởng của cây trúc mây phát triển trung bình, giai đoạn đầu cây còn bé thì phải che bóng mát cho cây tránh ánh nắng trực tiếp có thể làm cho lá bị héo. Giai đoạn cây trưởng thành cao từ 1m- đến 2m thì cây chịu được tất cả các khí hậu thời thiết khắc nghiệt. Nên cây có thể đặt ở bất cứ vị trí nào trong nhà hay ngoài sân.

cây trúc mây1

 

Tuy nhiên nếu đặt cây trức tiếp ánh nắng mặt trời lâu ngày mà không được chăm tưới nước cho cây thì việc cây bị vàng lá và dẫn đến cây khô héo là điều hiển nhiên. Nên lưu ý tưới nước cho cây khi cây tiếp xúc nhiều với ánh nắng.

cây trúc mây2

Nếu đất trở thành quá ẩm, cũng sẽ khiến cho thối rễ cho cây trúc mây. Tưới nước vừa phải cho cây là phương pháp hữu hiệu giữ cây sống lâu và khỏe.