cây lưỡi hổ cây giải khi độc trong nhà

Cây lưỡi hổ

Mã sản phẩm CLH - 01.

350,000 VNĐ

Cây lưỡi hổ mang đến sự may mắn bình yên và phát lộc cho gia chủ ,người thân và bạn bè. Chúng trở thành những món quà trong những dịp tết ,sinh nhật.

Gía bán cây thay đổi từ 250,000 – 800,000 VNĐ tùy thuộc vào kích thước cây và chậu đi kèm vui lòng liên hệ: 0988.580.657 để có chi tiết

Mô tả sản phẩm

 Cây lưỡi hổ tên khoa học: Sansevieria trifasciata là một loại cây cảnh phổ biến, bởi nó có một vài đặc tính khá tốt, điểu hình nhất của tác dụng của cây đó là hút khí độc từ dung môi sơn tường, khói bụi và ngăn sóng bức xạ từ tivi, máy tính, điện thoại. Ngòa ra cây còn có ý nghĩa về mặt phong thủy nên luôn được chọn là cây trồng trong nhà của mọi gia đình người việt.

cây lưỡi hổ

cây lưỡi hổ bán ở đâu hà nội

Giống như tất cả các cây trồng trong nhà chúng dễ dàng chăm sóc. Lưỡi hổ có thể phát triển mạnh nếu điều kiện chăm sóc kém , ánh sáng thấp và không thường xuyên tưới nước. Có người vẫn thắc mắc cây lưỡi hổ có hoa không? Câu trả lời là có bạn nhé.Hoa lưỡi hổ có màu trắng ,những bông hoa tương đối đẹp .

cây lưỡi hổ3

Và một tính năng nổi bật của nó thu hút người trồng cây đó là” khả năng làm sạch bầu không khí” .Hầu hết những người thực vật, đã quen thuộc với những vai trò quan trọng lấy carbon dioxide từ không khí và sản xuất oxy.Một vai trò quan trọng trong việc loại bỏ ô nhiễm không khí. Chất lượng không khí trong nhà thường là tồi tệ hơn rất nhiều so với các bạn nghĩ. Khói thuốc, nấm mốc, bụi, khí radon ( bàn đá granit), và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (như benzene và formaldehyde, từ sơn và nhựa) đều có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của chúng ta. Bắt đầu từ những năm 1970, NASA đã  quan tâm đến vấn đề này, và làm thế nào nó có thể ảnh hưởng đến những phi hành gia sẽ phải sống trong không gian nhỏ, kém thông thoáng như căn hộ thành phố. Họ phát hiện ra rằng một số cây trồng trong nhà chung thực sự có thể loại bỏ các chất ô nhiễm như formaldehyde, benzene, và amoniac từ một căn phòng khá hiệu quả.

Ý nghĩa cây lưỡi hổ trong phong thủy

Cây lưỡi hổ mang đến sự may mắn cho gia chủ ,người thân và bạn bè. Người ta thường chúng làm những món quà trong những dịp tết ,sinh nhật. Nó mang đến sự bình yên ,phát tài phát lộc .

Một số điều cần chú ý khi trồng lưỡi hổ

cây lưỡi hổ trong phong thủy

cây lưỡi hổ có tác dụng gì

1.Ánh sáng

Đặt cây trong ánh sáng vừa phải. Vị trí thích hợp đó là ở phía đông, phía tây hoặc cửa sổ phía bắc bất kỳ thời gian nào của năm. Cung cấp ánh sáng huỳnh quang nếu căn phòng quá tối. Điều này sẽ cung cấp đủ ánh sáng để cây có thể phát triển tốt

2.Nhiệt độ

Thích hợp với nhiệt độ 4,4 độ C – 29,4 độ C

3.Độ ẩm và nước

Kiểm tra độ ẩm của đất hàng tuần . Đất quá ẩm khiến cây lưỡi hổ sẽ bị thối rễ hoặc khô quá khiến lá bị héo ,cuộn lại

Vào mùa đông hoặc cây được đặt trong phòng lạnh thì bạn nên hạn chế tưới nước cho cây

Cây dễ bị ngộ độc với nước chứa clo vì vậy cần để clo bay hơi hết trước khi tưới. Trên là vài điều cần lưu ý về cách chăm sóc cây lưỡi hổ trong nhà bạn