Cây cỏ ngọt

Mã sản phẩm CCN 01.

1 VNĐ

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Cỏ ngọt còn được gọi là cỏ đường, cỏ mật hay còn gọi là cúc mật, cây có nguồn gốc từ các vùng bán nhiệt đới. Cỏ ngọt không tạo ra năng lượng nên phù hợp với người ăn kiêng, tốt cho người bị tiểu đường. Đây cũng là một trong những tín hiệu tốt cho những người bị béo phì, tim mạch. Qua nhiều nghiên cứu đưa cho con người thấy rằng loại cây này có rất nhiều công dụng khác nhau. Đưa đến những bài thuốc đặc trị và có thể lấy chất ngọt của cây để làm ra các loại kẹo vì chất ngọt của cỏ không gây sâu răng mà ngược lại còn bảo vệ răng miệng. Hiện nay có rất nhiều người muốn tìm mua cây cỏ ngọt để trồng và sử dụng như một loại thực phẩm, có thể nấu chè, các món ăn…. ngoài ra còn dùng làm các vị thuốc để chữa lành các vết thương hoặc làm giảm huyết áp… Vậy cây cỏ ngọt bán ở đâu tại Hà Nội, chúng ta cần đi sâu và tìm hiểu về loại cây này nhé!

*** https://cayvahoa.net/cay-thuoc-nam/

Tìm mua cây cỏ ngọt tại Hà Nội

Thường thì cây cỏ ngọt sinh sống quanh năm, hầu hết phát triển mạnh ở các tỉnh phía bắc, tùy vào điều kiện thời tiết có thể gieo hạt vào tháng 4 đến tháng 9 trong năm. Đây là loại cây có thân rễ khỏe, ít phân nhánh và phát triển mạnh nếu gặp thời tiết tốt, đất có độ phì nhiêu cao. Thông thường thì người ta gieo cây bằng cách giâm cành tốt hơn là gieo hạt bởi giâm cành sẽ khiến bộ rễ phát triển mạnh hơn. Bộ rễ của cây là rễ chùm có thể lan rộng, thân cây dạng thân bụi, là cỏ ngọt mọc đối từng cặp với nhau có hình răng cưa. Hoa của cây có màu trắng, là loại hoa phức nhưng khả năng thụ phấn rất kém.

Tìm mua cây cỏ ngọt tại Hà Nội

Hiện nay nhiều người tìm mua và trồng cây cỏ ngọt bởi giá trị dinh dưỡng của cây mang lại cho con người. Cây chứa đường nhưng năng lượng rất thấp, nói đúng ra thì độ ngọt của cây cao gấp hàng trăm lần mía đường nên hiện nay con người sử dụng loại cây này làm đường thay cho mía đường được sử dụng cho người ăn kiêng. Là loại cây có giá trị kinh tế cao, mang đến cho con người nhiều lợi ích khác nhau. Để nhắc các bạn biết đến một số công dụng tuyệt vời mà cỏ ngọt mang lại thì đầu tiên chúng tôi muốn nói về việc hỗ trợ và điều trị bệnh đau dạ dày, chúng sẽ giúp làm giảm cơn đau, trị bệnh tiêu hóa, rối loạn dạ dày…

Tìm mua cây cỏ ngọt tại Hà Nội

Cỏ ngọt chăm sóc răng miệng rất tốt vì chúng có khả năng kháng khuẩn, ngăn ngừa chảy máu chân răng, giảm viêm lợi, ngoài ra cây còn có tác dụng chăm sóc da, giúp là giảm các vết nhăn, chống viêm da, ngăn ngừa mụn. Cỏ ngọt chăm sóc tóc khiến tóc mượt mà hơn, sạch gàu, tóc chắc khỏe.

Tìm mua cây cỏ ngọt tại Hà Nội

Có công dụng chăm sóc sắc đẹp và có tác dụng chăm sóc sức khỏe như giải nhiệt lợi tiểu, trị tiểu đường, áp huyết cao, béo phì…bằng cách cho vào trà để pha uống hàng ngày hoặc chế thành những bài thuốc hữu hiệu nhất.
Để trồng được cây cỏ ngọt thì bạn cần lưu ý đến một số điểm như đất trồng cần tơi xốp, đất thịt pha cát nhiều chất dinh dưỡng, không nên chọn đất sét. Cung cấp đủ nước cho cây hàng ngày và nếu bị sâu bệnh cần sử dụng thuốc bảo vệ thực vật.

Tìm mua cây cỏ ngọt tại Hà Nội

Với những công dụng tuyệt vời mà cây cỏ ngọt mang đến cho con người đến đã khiến rất nhiều người tìm mua loại cây này. Hiện nay cây được bán với số lượng rất lớn, để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng thì quý vị có thể liên hệ và đặt trước với chúng tôi. Có rất nhiều cửa hàng bán cây trồng trên địa bàn Hà Nội nhưng trong đó bạn có thể đến với thế giới cây và hoa để tìm mua loại cây cỏ ngọt này. Chúng tôi sẽ đảm bảo về chất lượng cây là tốt nhất cùng với giá cả phải chăng giúp người trồng cây luôn tin tưởng tuyệt đối.

Tìm mua cây cỏ ngọt tại Hà Nội