Cây hoa xác pháo

Mã sản phẩm CHXP - 01.

190,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm

Hiện nay tại cửa hàng thế giới cây và hoa cung cấp đến cho các bạn số lượng lớn loài hoa xác pháo đỏ để phục vụ cho nhu cầu ngày tết. Cây thường được trồng trang trí sân vườn thêm nổi bật hoặc lối đi. Với màu sắc hoa luôn rực rỡ ưa nhìn đồng thời cách trồng chăm sóc cây cũng đơn giản nên có rất nhiều người tìm mua loại cây này. Hiện nay ở nhiều nơi trên thế giới họ trồng hoa xác pháo để trồng thảm, chậu cảnh, hay trong khuôn viên công viên, sân nhà...

*** Hoa đỗ quyên / Cây hoa trà

Cung cấp hoa xác pháo đỏ số lượng lớn

Với tên gọi khác là hoa diễn, hoa sôn, nguồn gốc có từ Nam Mỹ, nhanh chóng có mặt ở Việt Nam bởi cây trồng được nhân giống rất nhanh. Cây xác pháo có thân bụi, lá màu xanh mọc đối nhau, hình bầu dục hoặc hình trái tim. Hoa được phát triển phía trên đỉnh cây, có màu đỏ tươi, thường nở vào mùa xuân nên chúng góp phần tô điểm cho không gian ngày xuân thêm tươi mới. Sau khi hoa tan sẽ cho ra hạt và hạt của cây có thể nhân giống rất nhanh.

Cung cấp hoa xác pháo đỏ số lượng lớn

Nếu gặp thời tiết khí hậu thuận lợi đặc biệt là cây ưa nắng nên nếu có càng nhiều ánh sáng thì cây cho hoa sớm. Màu sắc đỏ rực tựa trái pháo nổ bay trên bầu trời đêm giao thừa, chúng khiến không gian trồng như được tỏa nắng. Để cho cây ra hoa đẹp và luôn rực rỡ thì người trồng nên gieo hạt vào vụ đông xuân. Cây thuộc thân bụi nhỏ, cao khoảng 40 đến 60 cm, có nhiều cành nhắn nhưng rất dễ gãy. Rễ cây là rễ chùm mọc lan ngang mặt đất để hút chất dinh dưỡng nuôi cây.

IMG_20170121_163306

Hoa xác pháo có thể trồng trong chậu thành những cụm nhỏ trang trí trước cửa nhà, sân vườn giúp nhà của bạn có thêm màu sắc. Đặc biệt màu đỏ của hoa tượng trưng cho sự may mắn, sự hoan hỉ sắp diễn ra trong nhà bạn. Màu sắc đỏ vẫn là màu luôn được ưa chuộng nhiều trong những dịp đầu năm mới và những loại hoa màu đỏ luôn nổi bật, mang trong mình sự tươi mới. Nhưng có nhiều người lại cho rằng hoa xác pháo thể hiện cho một tình cảm không bền vững có thể tan vỡ bất cứ lúc nào.

Cung cấp hoa xác pháo đỏ số lượng lớn

Hoa đẹp khiến không gian thêm đẹp, có thể trồng tạo lối đi hay xen giữa các loại hoa khác nhau trong khu vườn nhà bạn. Đây cũng là loại cây nằm trong danh sách các cây công trình đẹp, chúng được trồng trong công viên, viền hoa đường phố...

Cung cấp hoa xác pháo đỏ số lượng lớn

Nhu cầu trồng cây cảnh càng ngày càng tăng cao và người trồng cây cần biết thêm về kỹ thuật trồng hoa xác pháo như thế nào để cây luôn cho hoa đẹp trong mỗi năm. Các bạn lưu ý rằng nếu điều kiện khí hậu thuận lợi sẽ không có gì ảnh hưởng quá nhiều để việc cây nảy mầm và phát triển nhưng nếu nhiệt độ dưới 10 độ hoặc cao hơn 30 độ thì có thể khiến cây ra ít cành nhánh, hoa không được tươi sắc.

Cung cấp hoa xác pháo đỏ số lượng lớn

Cần duy trì độ ẩm cho cây trong đất và trong không khí một cách phù hợp bởi cây có thể chịu hạn còn khả năng chịu nhiệt rất kém. Cây ưa ánh sáng, nên trồng cây tại những nơi có nhiều ánh sáng cao để khi hoa nở sắc hoa sẽ tươi đỏ hơn. Dường như cây có thể trồng và chịu ánh nắng ngoài trời cả ngày cũng không sao.

Cũng giống như các loại cây cảnh khác thì để phát triển nhanh, tươi tốt việc bón phân cũng rất cần thiết. Để sắc hoa tươi cần bón thêm phân đạm, lân, Kali,...Đất trồng cần tơi xốp, tỉ lệ thoát nước ổn định để cây không bị ngập úng.

Cung cấp hoa xác pháo đỏ số lượng lớn

Một số điểm lưu ý về cây xác pháo đã được chúng tôi trình bày cụ thể như trên. Nếu quý vị có nhu cầu trồng và mua cây xác pháo đỏ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất. Với giá cả hợp lý sẽ luôn làm hài lòng khách hàng.

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa