Cây kim ngân để bàn làm đẹp và thư giãn

Để tạo một không gian thoải mái ,không cứng nhắc ngày nay người ta thường lựa chọn cây kim ngân để bàn  .

cây kim ngân để bàn1

Cây kim ngân giúp mang lại sinh khí cho bàn làm việc hoặc góc học tập của bạn .Khi mệt mọi chỉ cần ngồi ngắm chậu cây với màu xanh tươi mát sẽ giúp bạn thư giãn hơn và đồng thời  giải tỏa áp lực trong công việc.

Việc chăm sóc và trang trí chậu cây để bàn mỗi ngày vào lúc rảnh rỗi cũng là cách thư giản tốt nhất giúp chúng ta yêu đời hơn, yêu mình hơn.

cây kim ngân để bàn2

Đó chưa phải là tất cả những lợi ích có thể có được từ  một chậu cây mini mang lại, nếu áp dụng tốt kiến thức phong thủy trong việc chọn loại cây và hướng đặt phù hợp với phong thủy của bạn có thể gặp được nhiều may mắn và thành công trong công việc đấy!

cây kim ngân để bàn3

Ngoài ra cây kim ngân để bàn còn có tác dụng lọc không khí và điều hòa các bức xạ gây hại cho sức khỏe con người.

Cây kim ngân luôn được xem là lựa chọn lý tưởng với tác dụng để trang trí không gian sống và làm việc cho những người yêu cây.

Cây kim ngân luôn được xem là một trong những lựa chọn tốt nhất để trang trí bàn làm việc, bàn uống nước hoặc góc học tập của bạn. Kim Ngân là loại cây dễ chăm sóc, chúng phát triển tốt trong điều kiện khí hậu của chúng ta :khí hậu nóng ẩm nhưng lại không quá khắt khe về ánh nắng mặt trời.

cây kim ngân để bàn4

Người trồng chỉ cần tưới nước đủ để giữ ẩm cho cây tuần 2 lần hoặc 1 lần tùy vào nhiệt độ môi trường .Điểm lưu ý duy nhất là không nên tưới nước trực tiếp vào cây mà nên ngâm cả chậu cây vào trong một chậu nước vừa đủ. Lỗ thoát nước trong chậu cây sẽ có tác dụng hút nước trong chậu và do vậy người trồng có thể kéo dài tuổi thọ của cây.

Chúng ta xét về mặt phong thủy, cây kim ngân để bàn được cho là loại cây có tác dụng phát tài ,phát lộc cho gia chủ. Ý nghĩa của loại cây này đúng như tên gọi của nó, đó là mang lại sự may mắn, sự thịnh vượng,nhiều tiền bạc và sự giàu có cho người trồng. Chính vì thế mà kim ngân được nhiều quý ông  lựa chọn để trang trí cho ngôi nhà của mình. Hiện nay, nhiều nhân viên công sở cũng chọn cây kim ngân để đặt tại bàn làm việc ở cơ quan với mong muốn công việc thuận buồn xuôi gió, đủ đầy về tiền bạc và lương bổng ổn định.

Một số loại tiểu cảnh như hoa sen đá là cây cũng được lựa chọn để bàn đẹp giúp trang trí không gian làm việc, giúp giải tỏa áp lực và phát huy sự sáng tạo của bạn.Bài viết liên quan