Cây kim phát tài trong phong thủy cần biết !

 Phong thủy là một nghệ thuật của Trung Quốc thời cổ xưa  .Sử dụng phong thủy với cây trồng trong nhà là một phần quan trọng .Vậy ý nghĩa cây kim phát tài trong phong thủy là gì ?

 

cây kim phát tài trong phong thủy

Người ta quan niêm đặt cây kim phát tài trong một ngôi nhà hoặc văn phòng để nó mang lại sự  sôi động ,hoặc năng lượng vào không gian cho bạn. Giữ cho cây và hoa trồng khỏe mạnh sẽ mang lại nhiều may mắn trong nhà của bạn hoặc tại nơi làm việc của bạn.

Cây kim phát tài là sự mạnh mẽ trong phong thủy .Cây khỏe mạnh và màu sắc đẹp thu hút những điều tích cực. Nếu cây bị bệnh và héo được cho là thu hút sự tiêu cực.

Chúng còn được gọi với cây tiền  ,cây ngọc nên được rộng rãi và được sử dụng trong nhà, cửa hàng kinh doanh và văn phòng vì khả năng để thu hút nhiều tiền hơn.

cây kim phát tài trong phong thủy2

Nên giữ cây ở trong nhà để tránh ánh nắng trực tiếp có thể làm cháy nắng lá cây. Ánh nắng mặt trời buổi chiều sẽ giúp cây phát triển tốt hơn. Tưới nước đầy đủ để không làm 1 chiếc lá bị vàng

Cây kim phát tài trong phong thủy là sự biểu hiện thịnh vượng ,với lá dày ,phẳng ,màu mỡ tương đương như một cây tiền .Nó có khả năng phát triển trong góc tối tăm và được cho là làm sạch không khí bởi vậy người ta thường bảo nó thể hiện ý chí và nghị lực phi thường.

cây kim phát tài trong phong thủy

Khi cây ra hoa nó tượng trưng cho tình yêu và tình cảm, điều này cũng thúc đẩy các mối quan hệ gia đình hài hòa. Đây cũng là một lựa chọn tốt cho việc trồng trong nhà  tạo các sự sáng tạo  , nỗ lực sáng tạo của một đứa trẻ.

Ngoài yếu tố nội thất cho không gian của bạn cây kim phát tài trong phong thủy còn mang đến sự may mắn, giàu sang ,tăng cường tinh thần để bắt kịp với những cơ hội. Nó có thể giúp bạn để thúc đẩy vận may của bạn và nâng cao năng lực cá nhân.Bài viết liên quan