Sen đá bông hồng đen

Mã sản phẩm SDBHD - 02.

99,000 VNĐ

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Sen đá bông hồng đen là loài cây cảnh được nhiều người ưa chuộng. Sở dĩ sen đá bông hồng đen có tên gọi như thế bởi vì nếu bạn nhìn trên cao có thể bạn sẽ nhầm cây sen đá này với một bông hồng. Sen đá bông hồng đen biểu tượng cho một tình yêu nhỏ nhưng rất đậm sâu, cây phù hợp để bàn làm việc, bàn học, tiểu cảnh, tặng người yêu…

sen-da-bong-hong-den

Cây có lá dày mọng nước nhưng khá nhỏ, kích cỡ trung bình của cây chỉ bằng chiếc nắp chai, khi trưởng thành cây thường mọc 2, 3 cây trên một cây. Lá xếp quanh trục và hơi lõm phần giữa.

Sen đá bông hồng đen là loại sen đá mọng nước, nên việc chăm sóc rất đơn giản chỉ cần vài lưu ý nhỏ sẽ giúp bạn có chậu sen đá đẹp hơn.

1. Đất

- Loại đất có độ mùn và tơi xốp là thích hợp nhất để trồng sen đá bông hồng đen.
- Nên một năm thay đất cho cây một lần, bạn có thể mua đất ở cửa hàng sau đó trộn thêm tro để thêm chất và khả năng thoát nước cho cây.

2. Nước

sen-da-bong-hong-den-3

- Nước tưới là điều kiện rất quan trọng trong việc chăm sóc Sen đá bông hồng đen, thừa nước hoặc tưới quá nhiều để cây bị úng lâu ngày thì cây sẽ bị thối rễ, thiếu nước cây có biểu hiện lá nhăn, màu sắc nhạt không đẹp.

- Có hai cách tưới nước cơ bản: Cách 1: Tưới bằng bình xịt phun sương trực tiếp lên cây bởi vì cây nhỏ nên lớp đất phía trên khá quan trọng với sen đá bông hồng đen. Cách 2: Tưới bằng cách thấm ngược hoặc tưới ở bên thành chậu để ngấm từ từ vào phía trong.

- Lượng nước tưới phụ thuộc độ thông thoáng, nhiệt độ nơi trồng, sự thoát nước của đất trồng. Nên để cây ở nơi khô ráo thoáng mát, nhiệt độ cao thì có thể tưới nhiều hơn.

3. Ánh sáng

sen-da-bong-hong-den-2

- Là một trong những cây rất cần ánh sáng nó có thể chịu được cả ánh sáng trược tiếp, ánh sáng càng mạnh thì màu sắc của cây càng đậm, tuy nhiên vào những lúc trời nắng gắt như mùa hè thì vẫn cần phải che chắn cho cây.

4.Nhân giống

Sen đá bông hồng đen là loại sen đá phát triển rất nhanh và rất dễ trồng nó có thể nhân giống từ lá hoặc giâm cành đều có thể sinh trưởng và phát triển thành cây.

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa