Sen đá sedum dạ quang

Mã sản phẩm SDDQ - 10.

50,000 VNĐ

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Sen đá được biết đến là loại cây cảnh để bàn được ưa chuộng nhiều nhất, trong đó loại sedum dạ quang được nhiều người chơi cây cảnh ưa chuộng. Sen đá sedum dạ quang thường được dùng để bàn, trang trí các nơi trong căn nhà, quán cà phê,…

Sedum dạ quang có nguồn gốc từ dòng sedum, họ sen đá, sedum là dòng bao gồm những loài cây có hình dáng nhỏ bé và đáng yêu. Sen đá sedum dạ quang tượng trưng cho một tình yêu, tình bạn vĩnh cửu không bao giờ ththay đổi dù có khó khăn, vất vả như màn đêm bao phủ mờ mịt thì vẫn có người dẫn lỗi để có thể dễ dàng vượt qua.

sen-da-sedum-da-quang-2

Cây sedum dạ quang mọc thành những bụi nhỏ có hình dáng dạng đài giống như đài sen, màu sắc rất bắt mắt, sáng rực rất đẹp. Chính vì điều này, nên loại cây mới có tên gọi là sedum dạ quang. Cách chăm sóc Sen đá sedum dạ quang vô cùng đơn giản và dễ dàng. Điều cần chú ý và quan trọng nhất là ánh sáng và nước.

1. Nước

sen-da-sedum-da-quang-3
-Cây có khả năng giữ nước ở lá và thân, nên không cần tưới nước nhiều.
- Mật độ tưới nước là một tuần tưới 1 lần. Với thời tiết khô nóng thì tưới 2 lần.
- Hạn chế tuyệt đối tưới trực tiếp nên lá bởi vì sen đá sedum dạ quang có dạng đài nên nước đọng trên lá quá lâu sẽ làm thối lá.

2. Đất trồng
- Loại đấy thích hợp là: đất dễ thoát nước và có độ mùn cao
- Trộn hỗn hợp đất trồng với sơ dừa + tro + xỉ than. Sau đó đập nhỏ trộn thêm phân bò khô hoặc một số thuốc chống nấm mốc sẽ tạo thành một loại đất tốt rất thích hợp với trồng sen đá.

3. Ánh sáng.

sen-da-sedum-da-quang
- Là loài cây ưa sáng nhưng không thích hợp ánh sáng quá gắt và nắng.
- Che 30% ánh sáng bằng lưới đen khi có ánh nắng buổi trưa.
- Ánh sáng buổi sớm và xế chiều là thích hợp nhất cho cây.

4. Nhân giống
Có 2 phương pháp nhân giống:
- Sử dụng phương pháp tách nhỏ ra trồng vào khu đất rộng để nhân giống, phương pháp nhân giống này an toàn và có tỷ lệ thành công cao.
- Sử dụng phương pháp nhân giống sen đá sedum dạ quang bằng cách giâm cành.

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa