Sen đá chuỗi ngọc bi

Mã sản phẩm SDCNB - 02.

80,000 VNĐ

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Sen đá chuỗi ngọc bi là thuộc loài sen đá đẹp. Nó có rất nhiều ý nghĩa như mang đến sự đầy đủ. Vì nhìn sen đá chuỗi ngọc bi lúc nào cũng căng tròn và mũn mĩn. Cây không những có ý nghĩa mà còn được dùng để làm đẹp cho không gian của bạn như rất thích hợp để ở cửa sổ hay hiên trước cửa nhà và sảnh khách sạn…

sen-da-chuoi-ngoc-bi-2

Sen đá chuỗi ngọc bi làm cho rất nhiều người thích ngay từ cái nhìn đầu tiên vì nhìn nó rất mũm mĩm và đầy đặn không chỉ thế sen đá chuỗi ngọc bi còn Là một trong những loại sen đá sinh trưởng và phát triển rất kì diệu khi lớn nó có khả năng rủ xuống và ra hoa để nhân giống.Có thể trồng cây trong chậu treo để thuận tiện cho việc chăm sóc và trang trí.

Sen đá chuỗi ngọc bi là loại sen đá mọng nước, nên việc chăm sóc rất đơn giản chỉ cần loại đất có độ mùn và tơi xốp là bạn đã có thể yên tâm không cần phải chăm sóc và tưới nước nhiều. cây thích hợp để nơi bán râm, như trước sảnh khách sạn hay cửa sổ có mái che hoặc dàn sân…

1. Nước:

sen-da-chuoi-ngoc-bi-3
Sen đá chuỗi ngọc bi là loại sen đá mọng nước nên có sự sinh trưởng và phát triển rất tốt cho nên một tuần bạn chỉ cần tưới nước một lần cho cây là được .

2.Đất trồng:
Sen đá chuỗi ngọc bi rất thích hợp với những loại tơi xốp dễ thoát nước,để có được loại đất ưa thích cho cây bạn có thể trộn đất thêm với tro, chấu và mùn.

3.Ánh sáng:

sen-da-chuoi-ngoc-bi

Ánh sáng rất cần cho sự quang hợp đối với các loại cây và sen đá chuỗi ngọc bi cũng thế nó rất thích ánh sáng nhất là ánh sáng vào buổi sớm, nhưng bạn cần lưu ý cây sẽ trở nên nhanh chóng khô héo nếu bạn để cây ở những nơi có ánh nắng gắt như buổi trưa của tiết trời mùa hè.

4.Nhân giống:

Sen đá chuỗi ngọc bi là loại sen đá phát triển rất nhanh và rất dễ trồng nó có thể nhân giống từ lá hoặc giâm cành đều có thể sinh trưởng và phát triển thành cây.

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa