Sen đá đất

Mã sản phẩm SDD - 02.

50,000 VNĐ

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Khi nhắc đến hay là tìm kiếm về một loài sen đá bạn không thể bỏ qua được Sen đá đất vì nó là một trong những loại sen đá khá nổi trội và bắt mắt. trên mỗi lá của sen đá đất đều có một lớp phấn mỏng khiến cho cây càng thêm quyến rũ

1.Ý NGHĨA CỦA SEN ĐÁ ĐẤT

sen-da-dat-2

Sen đá đất có rất nhiều ý nghĩa.cây không chỉ mang ý nghĩa cho một tình yêu mà sen đá đất còn tượng trưng cho một tình bạn vĩnh cửu theo thời gian. Là một loài cây có 2 màu xanh lá và xanh dương cho nên nó rất phù hợp để trang trí ở bàn lễ tân khách sạn hay quán cà phê hoặc bàn làm việc, bàn học… sẽ rất đẹp.

2.CÁCH CHĂM SÓC SEN ĐÁ ĐẤT

sen-da-dat-3

Sen đá đất không chỉ đẹp mà còn có Cách chăm sóc khá dễ dàng và không có gì đặc biệt hơn các loại sen đá khác tuy nhiên bạn vẫn cần lưu ý nên tránh tưới nước trực tiếp nên cây vì trên lá cây có một lớp phấn mỏng, bạn có thể chăm sóc bằng cách phun sương hay tưới xung quanh gốc hoặc ở bên thành chậu để nước ngấm dần.nhưng Đa phần cây ít khi bị chết vì hạn còn thường chết vì bị úng là sẽ vàng và nhũn dần ra.

a.KHÍ HẬU THỜI TIẾT

Sen đá đất là loài cây không quen với thời tiết lạnh cho nên chúng sẽ chết sớm nếu bạn để chúng ở nơi có nhiệt độ mát như ngăn đá tủ lạnh.thuy thế nhưng Việc bạn sống ở nơi lạnh lẽo và có mùa đông bạn vẫn có thể nuôi các loài cây này nếu bạn chú ý đến cách chăm sóc phù hợp với nó.Bạn có thể giữ chúng khoẻ mạnh và phát triển tốt suốt những tháng lạnh giá bằng cách di chuyển chúng vào trong nhà và khi mối đe doạ mang tên băng giá ấy đã đi qua bạn hãy dần dần chuyển chúng ra bên ngoài vào mùa xuân.còn nếu bạn muốn ngắm nhìn chúng mà khống muốn để chúng trong nhà thì bạn hãy đối xử với Sen đá đất và nhiều loại sen đá khác như là loại cây chỉ sống được một năm sau đó bắt đầu chăm cây mới vào mỗi mùa xuân sang.

b.NƯỚC

sen-da-dat

Sen đá đất là một trong nhiều loại sen đá thuộc họ Echeveria khác,cho dù bạn để trong hay ngoài nhà,loài cây này cũng không thích bị quá ướt át, nhưng cũng không muốn quá khô.thường thì sen đá thích nhiều nước hơn so với những gì chúng ta thường nghĩ với nhiệt độ trong phòng hoàn hảo và khô ráo tuyệt đối thì còn cần nhiều nước hơn nữa. Bạn không nên để phần đất bị khô queo lại nếu không thì chúng sẽ làm héo rễ cây.bạn hãy tưới ẩm đất nhưng chú ý đừng tưới lên lá cây và Đổ nước đến khi nước đã chảy xuống đáy chậu.bạn nên Lặp lại việc này vài lần trong ngày.chú ý đừng tưới cho tới khi đất khô queo lại lần nữa và đừng để lọ cây trong cái đĩa đầy nước. Thời gian giữa mỗi lần tưới còn phụ thuộc vào nhiệt độ của môi trường bạn để cây và Hãy để mắt tới cái cây và điều chỉnh cho phù hợp nếu cần thiết còn Đối với những cây Sen đá đất để trong văn phòng có nhiệt độ phòng mát thì bạn nên tưới nước 1 – 2 lần trong một tuần là đủ.