Cây thông noel

Mã sản phẩm CTNOEL - 01.

1 VNĐ

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Ở các nước phương Tây Giáng Sinh là một ngày lễ quan trọng nhất trong năm và cũng được coi như tết nguyên đán của Việt Nam vậy. Thời điểm này là lúc mà mọi thành viên trong gia đình sum họp lại với nhau và điểm đặc trưng cho ngày lễ đó là cây thông noel. Người ta tin rằng cây thông sẽ mang lại nhiều điều may mắn, vĩnh cửu, phồn vinh và ấm áp đồng thời xua đuổi tà ma, bệnh tật.

Cây thông noel1

Tại sao trong ngày lễ giáng sinh lại có cây thông? Truyền thuyết kể lại rằng trong một đem noel người tiêu phu trên đường trở về nhà thì gặp một cậu bé lạc đường đói lả. Người tiều phu nó đã chia sẻ chút thức ăn ít ỏi của mình cho cậu bé đó. Thật ngạc nhiên qua một đêm tỉnh giấc người tiêu phu ấy nhìn thấy một cái cây đẹp lộng lẫy phía bên ngoài cửa. Lúc đó ông mới biết đó là Chúa cải trang để thử lòng nhân đức của ông. Cái cây đó được đặt tên là cây thông. Và còn nhiều truyền thuyết được người dân truyền miệng về nguồn gốc của cây thông trong dịp lễ giáng sinh nữa.

Cây thông noel3

Ngày nay khi đạo Thiên Chúa Giáo được truyền về Việt Nam thì giáng sinh cũng được coi là một phần trong cuộc sống tín ngưỡng của một số bộ phận người Việt. Cùng gần đến Noel rồi, ai cũng háo hức cho một mùa giáng sinh an lành tuy nhiên nhiều người vẫn còn băn khoăn mua cây thông noel ở đâu?

Cây thông noel2

Shop cây và hoa  bán cây thông noel tại Hà Nội giá cạnh tranh được trang trí đẹp mắt và chuyên nghiệp. Tại đây chúng tôi có nhiều mẫu và kích thước cho bạn thoải mái lựa chọn. Hoặc shop có nhận thiết kế các cây thông theo ý muốn của bạn với các chi tiết cụ thể mang đến vẻ đẹp sang trọng, ấn tượng, tạo sức hút. Shop chúng tôi là địa chỉ uy tín với nhiều năm trong nghề. Mọi thông tin bạn có thể liên hệ:

THẾ GIỚI CÂY VÀ HOA

Số điện thoại: 0988.580.657 - 01682.831.686

Hoặc gửi vào hộp thư theo địa chỉ anchi2712@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 0830 HH4B Linh Đàm- Hoàng Mai - Hà Nội.

Cây thông noel4

Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi ngay để có được một cây thông noel như ý muốn với giá cả và dịch vụ tốt nhất, mang không khí vào tận nhà bạn.