Cây trinh nữ hoàng cung

Mã sản phẩm CTNHC - 01.

200,000 VNĐ

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Một trong những cây cảnh có tác dụng chữa bệnh rất có lợi cho con người thì cây trinh nữ hoàng cung được áp dụng rất nhiều vào trong thực tiễn đời sống. Theo y học của người dân Việt Nam có rất nhiều người nghiên cứu về loại cây này để sử dụng chúng chữa được các loại bệnh như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u xơ tiền liệt tuyến… Chúng ta thử tìm hiểu về một số công dụng mà loại cây này mang đến cho con người như thế nào nhé.

Cây trinh nữ hoàng cung có tác dụng như thế nào?

Vào thời vua chúa loại cây này được dành riêng trong cung nên chúng được mang cái tên rất sang trọng là trinh nữ hoàng cung. Sự có mặt của loại cây này được các ngự y sử dụng làm thuốc chữa bệnh cho các cung tần, vương phi… Hiện nay loại cây này được biết đến nhiều hơn về các thành phần hóa học trong cây nên được áp dụng bào chế các loại thuốc chữa bệnh. Cây được nhân giống bằng cách ươm bằng hạt, nang lá rộng màu xanh, phần mép lá hơi ráp và có hoa màu trắng. Những bẻ lá dài xếp úp vào nhau tạo nên thân giả của cây, trông chúng giống như cây tỏi tây. Thường thì người ta hay nhầm cây trinh nữ hoàng cung với cây náng trắng nên các bạn cần lưu ý rõ đặc điểm của cây để tránh nhầm lẫn trong việc tìm và sử dụng chúng.

Cây trinh nữ hoàng cung có tác dụng như thế nào?

Tác dụng chữa bệnh của cây trinh nữ hoàng cung

Theo nghiên cứu đưa ra cho chúng ta biết được rằng thành phần hóa học trong loại cây này là có chứa 32 loại alkaloids và crinafolin và crinafolidin là chất chống ung thư. Các chất này có mặt ở thân lá, rễ của cây trinh nữ hoàng cung nên chúng được áp và bào chế làm thuốc. Hiện chúng có công dụng chữa các bệnh: u xơ, ung thư tử cung, u nang buồng trứng, u xơ tiền liệt tuyến….Ngoài ra còn có một số bệnh mà loại cây này có thể chữa được như bệnh bướu cổ, viêm dạ dày, phong thấp hay mụn nhọt….

Những thành phần trong cây giúp ức chế phân bào, làm giảm sự hình thành của các khối di căn hạn chế phát triển của tế bào ung thư. Nên hiện nay loại cây trồng này được phân bố rất rộng rãi, ngoài việc nhân giống bằng hạt thì bạn có thể tách các cây nhỏ ra khỏi cây bố mẹ. Với việc chữa trị các loại bệnh như trên thì chúng còn có công dụng làm đẹp cho các chị em phụ nữ trong việc chăm sóc da, trị mụn nhọt giúp da sáng khỏe hơn.

Cây trinh nữ hoàng cung có tác dụng như thế nào?

Với việc sử dụng liều lượng như thế nào trong việc chữa trị các loại bệnh thì bạn nên tham khảo ý kiến của bác sỹ. Không tự ý sử dụng để tránh gây ra tác dụng phụ và bạn cần chú ý đến việc tìm đúng cây trinh nữ hoàng cung chứ không nhầm chúng với một số loại cây khác. Có nhiều khuyến cáo có rằng, khi trồng loại cây này thì các chất trong cây có thể biến đổi theo khí hậu, thời tiết, môi trường xung quanh nên ảnh hưởng rất nhiều đến các hoạt chất trong cây trồng chính vì vậy không phải bất cứ cây trinh nữ hoàng cung nào cũng có thể trị bệnh như mong muốn. Nên các bạn lưu ý hơn đối với vấn đề này khi sử dụng chúng để trị bệnh.

Cây trinh nữ hoàng cung có tác dụng như thế nào?

Vậy để làm sao có được cây trinh nữ hoàng cung thật, các bạn có thể liên hệ với cayvahoa.net để được tư vấn kỹ hơn về loại cây này trong việc hỗ trợ trị bệnh và mua được giống cây tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với một loại cây tưởng chừng chỉ để làm cảnh nhưng thực chất chúng lại mang lại nhiều điều có lợi cho con người trong việc trị bệnh. Đây cũng là một trong những hi vọng của một một số bệnh nhân đang mắc các chứng bệnh u xơ tử cung, u xơ tiền liệt tuyến, u nang….

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa