cây nha đam là cây lô hội

Cây nha đam / cây lô hội

Mã sản phẩm CND - 01.

150,000 VNĐ

Nói đến cây nha đam hay cây lô hội thì hầu như ai cũng biết vì chính chúng ta vẫn ăn nó hàng ngày trong các hộp sữa chưa, nói về công dụng của nó thì quá tuyệt vời, từ việc làm mát da, điều trị bỏng hay làm đẹp cho đến giảm cân ... đều rất tốt. Vậy tại sao chúng ta không trồng ngay trong nhà mình một cây để tiện khi dùng đến nhỉ ?

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Cây nha đam là một cây thảo dược lâu năm là loại cây thuốc nam quý mà thường trong mỗi gia đình không thể thiếu nó .Ở Việt Nam nha đam cũng còn được gọi với cái tên cây lô hội ,với lá mọng nước nó có nhiều công dụng trong nấu ăn và làm thuốc.

cây nha đam là cây lô hội

mua cây nha đam bán ở đâu hà nội

Lô hội có chiều cao tương đối ngắn, thân mập mạp và bên trong có gel nhớt .Lá hình mũi mác , có một biên răng cưa nhỏ màu trắng. Các lá có thể  có đốm màu trắng và màu xanh nhạt hoặc màu xanh xám. Ở một số nơi cây nha đam có thể phát triển được 1 m chiều cao và có thể sống đến 100 năm nếu được chăm sóc tốt. Chúng còn được gọi với cái tên Aloe vera trồng ở phía đông và phía nam châu Phi.

Sử dụng cây lô hội

Cây lô hôi2

Cây lô hội được coi là thần dược trong làm đẹp

Nham đam được trồng để tách gel bên trong lá. Gel được sử dụng trong các món tráng miệng, sữa chua và đồ uống, làm đẹp.... Các gel cũng thường được sử dụng như một phương thuốc trong nhà để điều trị bỏng.

Lô hội có thể được phát triển trong một loạt các loại đất nơi mà không bị ngập úng. Chúng thường được tìm thấy mọc trong đất rất nghèo chất dinh dưỡng trong phạm vi tự nhiên. Cây nha đam chịu hạn rất tốt nhưng nó lại sợ sương giá do lá mọng nước. Cây có thể đặt được trong nhà với ánh sáng yếu. 

cây lô hội 3

mua cây lô hội bán ở đâu hà nội

Người ta trồng lô hội dễ dàng nhất bằng cách nhân giống từ cây mới. Các cây non nên được cắt từ cây mẹ bằng một con dao nhọn.

Cây lô hội nói chung là rất dễ chăm sóc nhưng cần cẩn thận để tránh ngập úng. Các cây cần được tưới nước sâu nhưng vẫn cho phép để khô trước khi tưới tiếp. Kiểm tra đất trước khi tưới nước. Cho phép đất để khô xuống đến độ sâu 7,5 đến 10 cm. Nếu cây nhận được quá nhiều ánh nắng mặt trời, lá sẽ bắt đầu chuyển sang màu nâu.

Nhiều gia đình ở Hà Nội muốn có một cây nha đam này trồng trong nhà để sử dụng nó khi cần thiêt mà không biết tìm kiếm và mua cây nha đám bán ở đâu, nhân đây shop xin gửi đến các bà mẹ món quà cây lô hội được bán rất nhiều tại shop cây và hoa, các mẹ chỉ cần gọi điện tới 0988.580.657 sẽ được tư vấn chăm sóc cây nha đam thật chu đáo và giá bán cây lô hội cho các mẹ rẻ nhất. xin cảm ơn