Chậu gốm sứ bát tràng

Mã sản phẩm CGSBT- 99.

105,000 VNĐ

Chát facebook trực tiếp

Mô tả sản phẩm

Đồ gốm Bát tràng nổi tiếng trên khắp vùng miền của đất nước, và ai cũng biết về làng Bát Tràng nổi tiếng với nghề gốm sứ truyền thống. Nhờ vào bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đã biết những khối đất sét thành những sản phẩm nghệ thuật tinh tế nhất. Được biết những đồ gốm Bát Tràng đều được làm thủ công, đưa những sáng tạo vào trong sản phẩm mình làm ra. Cùng với việc tạo dáng và sử dụng các loại men khác nhau nên đồ gốm Bát Tràng có những nét đặc trưng riêng biệt.

*** Chậu composite / Chậu đất nung / dự án thanh hà cienco5

Chậu gốm sứ bát tràng các loại trồng cây cảnh

Dựa vào nhu cầu sử dụng của con người thì đồ gốm Bát Tràng được chia làm nhiều loại khác nhau như: đồ gia dụng, đồ thờ cúng hay đồ trang trí. Ở đây chúng tôi muốn nhắc đến cho các bạn về những chậu hoa, chậu cảnh nằm trong phần đồ gia dụng. Hiện có rất nhiều người sử dụng loại chậu này để trồng các loại cây cảnh khác nhau. Bởi đặc tính bền bỉ, sang trọng của chậu Bát Tràng đem lại nên rất hài lòng nhiều người.

Chậu gốm sứ bát tràng các loại trồng cây cảnh

Để có được những sản phẩm màu sắc khác nhau thì ngoài tay nghề, hình dáng của đồ gốm ra thì việc sử dụng các men gốm cũng rất quan trọng. Trong đó có các loại men như men nâu, men trắng ngà, men rạn hay men xanh rêu. Mỗi loại men đều có đặc tính riêng biệt, chúng có thể kết hợp các màu men với nhau để tạo nên các màu sắc phong phú khác. Nghề gốm sứ Bát Tràng có từ rất lâu đời nên có nhiều đồ cổ dành cho sản phẩm từ đồ gốm này.

Chậu gốm sứ bát tràng các loại trồng cây cảnh

Nói đến chậu trồng cây cảnh thì có rất nhiều hình dáng, kiểu cách, thiết kế khác nhau cho các loại chậu gốm sứ Bát Tràng để trồng cây cảnh. Từ thiết kế đơn giản cho đến phức tạp, nhiều người đã đưa ra những thiết kế hài hòa, màu sắc nổi bật hoặc đơn giản phù hợp với các loại cây cảnh khác nhau. Chẳng hạn như những chậu cây Bát Tràng với men trắng dáng cao cùng họa tiết đơn giản được nhiều người sử dụng trồng trong cây trang trí trong sân hay vườn nhà. Ngoài ra còn có những chậu thiết kế để trồng cây bonsai, cây lâu năm những loại cây có bộ rễ ăn sâu….

Chậu gốm sứ bát tràng các loại trồng cây cảnh

Những chậu cây Bát Tràng đang là sản phẩm mới với gốm đất đỏ không độc hại cũng có nhiều người sử dụng. Với lớp sứ được tráng bên ngoài khiến cho chậu cây thêm sang trọng tinh tế hơn. Các loại chậu gốm sứ Bát Tràng được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau giúp người dùng cho thể lựa chọn một cách phù hợp nhất.

Hiện nay cửa hàng thế giới cây và hoa đang phân phối những dòng sản phẩm các loại chậu gốm sứ Bát Tràng phục vụ cho nhu cầu trồng cây cảnh các loại. Cho dù là các cây trồng trong nhà, cây để bàn, trang trí ngoại thất với kích thước cây lớn nhỏ khác nhau thì có thể trồng trong chậu gốm sứ cũng rất phù hợp.

Chậu gốm sứ bát tràng các loại trồng cây cảnh

Đặc biệt nếu để những chậu gốm sứ Bát Tràng trồng cây tại các sảnh lớn, văn phòng hay phòng khách sẽ mang đến nét lịch sự, sang trọng và rất vương giả. Nhờ vào đặc tính, màu sắc, hình thái của chậu trồng cây này nên được rất nhiều người quan tâm. Nếu quý khách muốn được cung cấp với số lượng lớn hay tự do lựa chọn sản phẩm phù hợp với cây cảnh của mình thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được cung cấp giá tốt nhất. Với những loại chậu gốm sứ Bát Tràng các loại được cửa hàng chúng tôi cung cấp sẽ giúp tăng thêm phần trang trí cây cảnh của gia đình bạn thêm đẹp hơn.