Dịch vụ cho thuê cây đại phú gia đẹp và ý nghĩa

THẾ GIỚI CÂY VÀ HOA chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng, cho thuê cây đại phú gia . Đến với chúng tôi bạn sẽ có được nhiều ưu đãi lớn. Với nhiều năm trong nghề chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn một cách tốt nhất.

*** Cây đại phú gia có giá bao nhiêu / các loại cây phong thủy cần có trong nhà
cho thuê cây đại phú gia4

Tại sao bạn lại chọn cây Đại phú gia? Về ý nghĩa phong thủy cây mang đến tiền tài và nhiều sức khỏe cho gia chủ bởi vậy nó còn có nhiều cái tên khác như cây đại phú quý, đại phú.

cho thuê cây đại phú gia2

Đại phú gia là cây chịu bóng, thích hợp với khí hậu mát mẻ nên chúng rất phù hợp làm cây cảnh trong nhà, cây văn phòng, tiền sảnh, quán cafe… Hình dáng thì tương đối bắt mắt, nổi bật là màu xanh bóng tạo nên không gian xanh tươi giúp cân bằng không gian của bạn. Chúng tương đối dễ trồng lại có nhiều tác dụng thanh lọc không khí tạo môi trường làm việc thoải mái, dễ chịu nhất. Trong môi trường điều hòa thiếu độ ẩm, cách cân bằng độ ẩm tốt nhất đó là đặt một bụi đại phú gia trong phòng. Bạn cứ thử mà xem, khác biệt rõ rệt đó ạ.

cho thuê cây đại phú gia5

Cây đại phú gia có lá to gần giống lá chuối, màu xanh với thân cây to và chứa rất nhiều nước. Cây thích hợp trồng trong chậu sứ trắng, cao, hình ống, làm cây cảnh văn phòng thì thật tuyệt vời.

cho thuê cây đại phú gia3

Nếu như bạn đang có nhu cầu thuê cây đại phú gia bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

THẾ GIỚI CÂY VÀ HOA

Số điện thoại: 0969.34.2102

cho thuê cây đại phú gia 1

Mình sẽ nói một cách ngắn gọn về đặc điểm sinh trưởng và phát triển của cây đại phú gia nhé:
Cây ưa thích ánh sáng bán phần bởi vậy thích hợp với trồng trong nhà. Tuy nhiên nếu như bạn để trong nhà quá lâu, thiếu ánh sáng sẽ gây ra tình trạng vàng lá, héo lá nặng hơn là thối gốc. Cải thiện tình trạng này hàng tuần bạn cho cây ra đón ánh nắng vào sáng sớm và chiều. Không nên để cây dưới ánh nắng gay gắt bạn nhé. Với những lá vàng, héo bạn nên cắt bỏ để cây phục hồi tốt và sớm ra lá mới. Để cây phát triển nhanh, cho lá xanh mượt bạn có thể hàng tháng bón thêm phân vi sinh. Tuyệt đối không được đổ nước vo gạo hay bã chè bạn nhé. Chúc các bạn thành công.

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa


Bài viết liên quan