Dịch vụ cho thuê cây kim tiền phong thủy

Cây kim tiền là cây thân thảo, được coi là cây của sự may mắn. Chúng được ưa chuộng và trồng nhiều ở nhà, văn phòng, khách sạn, quán cafe, quá bar, văn phòng công ty…. Và chúng ta vẫn thường thấy các cây có nhiều kiểu giáng khách nhau tại nơi chúng được trung bày. Tại sao kiều dáng và kích thước luôn thay đổi liên tục? Câu trả lời là khi bạn tham gia dịch vụ cho thuê cây kim tiền của chúng tôi các bạn sẽ được những lợi ích như vậy.

*** Dịch vụ cho thuê cây cảnh  văn phòng tại hà nội / Cho thuê cây kim ngân

cho thuê cây kim tiền1

Cây dễ phát triển với lá bóng mượt, xanh mướt, vươn cao đầy sinh khí. Người ta tin rằng nó sẽ mang đến tiền tài, sự phồn thịnh, may mắn cho gia chủ. Chúng cũng được coi là một trong những cây phong thủy tốt nhất.

cho thuê cây kim tiền2

Kim tiền là cây rễ chùm, xanh quanh năm, thân cây to khỏe, nhìn mọng nước, gốc cây thường phình to. Cây liên tục đẻ nhánh bởi vậy nó có tuổi thọ tương đối lâu. Người ta thường coi chúng là lựa chọn số một trong các dịp lễ khai trương, mừng thọ, trong các văn phòng, phòng họp, nhà hàng, khách sạn, trong các dịp lễ tết…

Kim tiền được coi là cây thể hiện sự giàu có, sang trọng. Trong phong thủy được coi là cây may mắn hàng đầu. Liên hệ với dịch vụ cho thuê cây kim tiền để được tư vấn đặt cây cho đúng theo phong thủy bạn nhé. Hoặc nếu như bạn có am hiểu đôi chút bạn có thể đặt cây theo hướng Đông- Nam là hướng tài lộc cho bạn. Người ta thường kiêng đặt cây ở trong phòng ngủ, đối diện với cửa.

cho thuê cây kim tiền3

  • giá thuê cây phụ thuộc vào số lượng và kích thước, quý khách vui lòng liên hệ để có giá giá tốt:

Đối với kim tiền bàn hoàn toàn không phải lo lắng về chế độ dinh dưỡng lẫn sâu bệnh hại cho cây. Đặc điểm của cây là cây ưa bóng, nếu bạn để cây dưới ánh nắng trực tiếp sẽ có hiện tượng đốm nâu ở lá, vàng lá. Còn một yếu tố nữa là lượng nước tưới cho cây. Cây chịu hạn tương đối tốt, nếu bạn tưới quá nhiều nước gây ngập úng cho cây gây ra hiện tượng tối rễ, vàng lá. Cách tốt nhất để xử lý tình trạng này cần cắt bỏ phần gốc thối, tránh lây lan sang các cành khác, hạn chế lượng nước tưới đồng thời kiểm tra xem vị trí đặt cây có nhiều ánh nắng quá hay không. Khi đáp ứng được các yêu cầu trên cây sẽ phát triển một cách tốt nhất bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa


Bài viết liên quan