Dịch vụ cho thuê cây vạn niên thanh cột văn phòng

Vạn niên thanh khá quen thuộc với tất cả chúng ta phải không ạ? Ở một số nơi người ta còn gọi với cái tên là cây trầu bà. Ở các quán cà phê, khách sạn, các trung tâm tổ chức sự kiện thường xuất hiện vạn niên thanh. Và họ là đối tác quen thuộc của shop chúng tôi với dịch vụ cho thuê cây vạn niên thanh cột

*** cho thuê cây cảnh văn phòng tại hà nội

cho thuê cây vạn niên thanh cột1

Cây vạn niên thanh được sử dụng rộng rãi để trang trí nội thất, được xem là loại cây với nhiều ưu điểm. Là loại cây phong thủy tốt phù hợp với dân kinh doanh, dân văn phòng… Người ta coi vạn niên thanh là cây hóa giải mọi sát khí, tạo vận may trong thi cử vì vậy nó cũng thường xuyên được làm quà tặng trong các dịp mừng thọ, thi cử… Thể hiện ý chí, sức khỏe dẻo dai, bình an và thành đạt.

Vạn niên thanh cột có hình dáng khá khác so với các loại vạn niên thanh khác. Chúng có lá hình trái tim, xanh bóng, dạng thân leo. Chúng dùng để trang trí, trồng được cả môi trường nước lẫn đất và tất nhiên ưu điểm nổi bật của vạn niên thanh là khả năng làm sạch không khí từ đó giảm ô nhiễm môi trường. Bên cạnh đó vạn niên thanh có khả năng đặc biệt là hút các chất độc hại từ các sản phẩm từ gỗ, các chất tẩy rửa vệ sinh, keo dính...Đặt vạn niên thanh xung quanh bạn thì yên tâm khỏi nói rồi vừa tốt cho sức khỏe lại nâng cao khả năng tập trung, nhờ đó kết quả học tập lẫn công việc được tốt hơn.

cho thuê cây vạn niên thanh cột2

Đối tượng hướng tới dịch vụ cho thuê cây vạn niên thanh cột của chúng tôi chủ yếu là các khách sạn, nhà nghỉ, trung tâm sự kiện, quán cafe… Với một không gian rộng rãi, đặt bài chậu vạn niên thanh làm toát lên sự sang trọng trong không gian nội thất của bạn. Vị trí đặt cây thường có đủ ánh sáng để cây không bị vàng lá dẫn đến rụng lá và chết. Cây cũng cần khá nhiều nước đủ để cho bộ rễ và cành phát triển khỏe mạnh. Để cây phát triển nhanh cần thực hiện bón phân đều đặn hàng tháng. Bạn có thể nhờ sự hỗ trợ và tư vấn của shop cây và hoa chúng tôi. Khi cây trưởng thành, để giữ dáng cho cây bạn có thể không tưới phân cho cây nữa đây chính là cách để dáng cây không bị thay đổi và vẫn giữ được sự tươi tốt.

Một số bệnh thường gặp trong quá trình trồng cây đó là đốm lá. Cách tốt nhất đó là cắt bỏ lá đó và phun thuốc Bordo mix. Chúc các bạn thành công!

https://cayvahoa.net/cho-thue-cay-van-nien-thanh-cot/

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa


Bài viết liên quan