Dịch vụ sang tên sổ đỏ nhà chung cư, nhà đất, nhận làm sổ hồng

Đến với dịch vụ sang tên sổ đỏ nhà chung cư, nhà đất của chúng tôi, quý vị sẽ được tư vấn miễn phí về các thủ tục sang tên sổ đỏ như:
– Tư vấn về những quy định của pháp luật liên quan đến việc sang tên sổ đỏ chung cư, sang tên sổ hồng nhà chung cư hay sang tên sổ đỏ nhà đất.
– Tư vấn về sang tên sổ đỏ nhà chung cư, sang tên sổ đỏ nhà đất, sang tên sổ hồng nhà chung cư.
– Tư vấn về các thủ tục chuẩn bị giấy hờ, hồ sơ cho việc sang tên sổ đỏ, sổ hồng.
– Tư vấn về các vấn đề liên quan khác đến việc sang tên sổ đỏ, sổ hồng.

*** https://cayvahoa.net/dich-vu-lam-the-can-cuoc-ha-noi/

Dịch vụ sang tên sổ đỏ nhà chung cư, nhà đất

Sang tên sổ đỏ, sổ hồng nhà chung cư, sổ đỏ nhà đất

Quý vị có thể hiểu rằng khi chuyển nhượng quyền sử dụng đất từ người này sang người khác thì cần tiến hành thủ tục đăng ký chuyển nhượng sử dụng đất theo đúng quy định của pháp luật đề ra để có thể bảo vệ quyền lợi cũng như lợi ích của mình để tránh khỏi những tranh chất không mong muốn diễn ra trong quá trình chuyển nhượng đất. Để đảm bảo mức độ an toàn thì người làm thủ tục sang tên sổ đỏ cần thực hiện theo các bước như sau:

Thủ tục sang tên sổ đỏ

Bước 1: Cả 2 bên cần đến văn phòng công chứng để ký kết hợp đồng, chuyển nhượng, sang tên sổ đỏ, cả 2 bên cần thống nhất trong hợp đồng rằng bên nào sẽ thực hiện nghĩa vị nộp thuế và lệ phí và bên nào sẽ làm hồ sơ sang tên sổ đỏ.
Bước 2: Nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại văn phòng và đợi giấy hẹn.
Bước 3: Tiến hành nộp lệ phí trước bạ và thuế thu nhập cá nhân.
Bước 4: Chứng nhận quyền sử dụng đất tại bộ phận 1 cửa.

Dịch vụ sang tên sổ đỏ nhà chung cư, nhà đất

Đối với hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sẽ bao gồm

– Đơn xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo quy định.
– CMND, Hộ Khẩu bản sao và các giấy tờ liên quan đến 2 bên có công chứng
– Hợp đồng chuyển nhượng đất.
– Giấy sơ đồ mảnh đất cần chuyển nhượng.
– Các biên lai chứng nhận đã nộp đủ nghĩa vụ tài chính.

Nộp thuế cá nhân và lệ phí trước bạ (nếu có)

Đối với trường hợp này cách tính thuế thu nhập cá nhân sẽ được tiến hành tính theo quy định của nhà nước đề ra và cả 2 bên cần phải thực hiện đúng theo quy định. Cách tính thuế và lệ phí sẽ được chúng tôi trình bày, hướng dẫn cụ thể khi được tư vấn trực tiếp để quý vị hiểu rõ hơn về hình thức này.
Thời gian thực hiện: Không quá 15 ngày khi nhận hồ sơ.
Hiện nay bên phía chúng tôi cung cấp đến cho quý khách hàng dịch vụ sang tên sổ đỏ, hướng dẫn làm thủ tụ sang tên sổ đỏ, sang tên sổ hồng nhà chung cư và sang tên sổ đỏ nhà đất. Với mức độ khác nhau, nếu quý khách sử dụng dịch vụ bao trọn gói thì chúng tôi sẽ đại diện cho quý vị hoàn thành tất cả các thủ tục hoạt động liên quan đến việc sang nhượng, sang tên sổ đỏ theo đúng quy định pháp luật đề ra.
Ngoài ra chúng tôi tiến hành làm hồ sơ đạt đúng yêu cầu các biểu mẫu do cơ quan pháp luật ban hành. Dựa trên các thông tin mà quý khách hàng cung cấp sẽ giúp chuẩn hóa hồ sơ nhanh chóng.
Chúng tôi cam kết các giấy tờ liên quan đến cả 2 bên được chính xác và bảo đảm đẩy nhanh tiến độ cho quý khách hàng luôn an tâm hơn.

Dịch vụ sang tên sổ đỏ nhà chung cư, nhà đất

Thực hiện và hỗ trợ cho tất cả các quý khách hàng trên các quận tại địa bàn Hà Nội. Đảm bảo nhanh chóng uy tín, chất lượng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu có nhu cầu, các bạn sẽ nhận được sự hoàn hảo như mong muốn.

0985.888.675 

*** https://cayvahoa.net/dich-vu-lam-ho-khau-so-tam-tru-kt3-nhanh-tai-ha-noi/Bài viết liên quan