Giá cây hương thảo tại Hà Nội là bao nhiêu ?

 Cây hương thảo là một loài thảo mộc tuyệt vời từ thiên nhiên chúng được sử dụng như một loại thuốc, chất bảo quản thực phẩm, chất kích thích, tăng cường bộ nhớ và tất nhiên là một thành phần nấu ăn .Vậy giá cây hương thảo là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu nhé :

giá cây hương thảo1

Cây hương thảo là loại cây bụi sống ở nơi khô hạn ở khu vực Địa Trung Hải nhưng hiện nay nó được trồng rộng rãi bởi tác dụng phong phú của chúng như là loài thảo mộc trong nấu ăn, làm thuốc, biểu tượng của trí nhớ và đặc biệt làm  trang trí cho căn phòng ,sân vườn của bạn.

Tinh dầu hương thảo thơm  mạnh mẽ ,quyến rũ nên được sử dụng làm nguyên liệu trong sản xuất nước hoa, xà phòng, dầu gội đầu và nhiều sản phẩm khác

giá cây hương thảo là bao nhiêu tại hà nội

Nó cũng thuộc gia đình bạc hà. Nó liên quan đến các loại thảo mộc nổi tiếng bao gồm ít nhất 900 loài.

Hương thảo được dùng hỗ trợ bộ nhớ và thường xuyên được sử dụng cho các thí sinh đang ngồi làm bài thi họ nghĩ rằng mùi hương này giúp họ tập trung hơn và minh mẫn hơn.

Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng acid rosmarinic, một trong những thành phần chính của cây hương thảo, ức chế các enzym liên quan đến rối loạn thần kinh gây mất trí nhớ. Các nhà khoa học tại Kew tra về lợi ích của acid rosmarinic tìm thấy nó có tính chất chống oxy hóa mạnh mẽ.

giá cây hương thảo3

Giá cây hương thảo là bao nhiêu mà được sử dụng rộng rãi đến như vậy ?Các chế phẩm từ cây hương thảo được dùng bằng đường uống hoặc bôi tại chỗ cho một loạt các khiếu nại. Lá và hoa cũng có thể được sử dụng để làm trà, được cho là tốt cho nhức đầu, đau bụng, cảm lạnh và các bệnh thần kinh cũng như trầm cảm. Rosemary cũng đã được sử dụng trong các phương thuốc thảo dược để giảm bệnh hen suyễn. Sử dụng kết hợp với các loại tinh dầu từ cây húng tây (tuyến ức), hoa oải hương (Lavandula) và gỗ tuyết tùng (Cedrus), tinh dầu hương thảo báo cáo cải thiện tăng trưởng tóc ở những người bị allopecia. Nó cũng có tính kháng khuẩn và kháng nấm. Có bằng chứng cho thấy tinh dầu thư giãn các cơ bắp của đường tiêu hóa, và có thể làm tăng lưu lượng máu đến tim. Tuy nhiên, tinh dầu hương thảo là mạnh và có thể độc hại. Nên tránh dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú, và bởi những người dễ bị co giật.

giá cây hương thảo4

Cây hương thảo  là một loại cây lâu năm thường xanh, nổi tiếng với rất thơm, lá thường xanh kim giống như nó. Những bông hoa tím trắng .Cây hương thảo là một trong các loại thảo mộc ẩm thực được đánh giá cao nhất, và đặc biệt phổ biến trong ẩm thực Địa Trung Hải. Các lá có một hương vị se cay đắng mà bổ sung các loại thực phẩm béo như thịt cừu và dầu cá. Nó có thể được sử dụng cho cả các món ăn ngọt và mặn nhưng thường được sử dụng như là một thay đồ cho thịt nướng. Ở Italia, hàng thịt thường bao gồm các nhánh miễn hương thảo khi bán thịt. Ở Anh, một con chiên nướng không phải là hoàn toàn không có một thay đồ của hương thảo, trong khi nó cũng có thể được sử dụng như một nhồi khi nướng cá.

Tại shop cây và hoa giá cây hương thảo trung bình từ 120.000đ/chậu cở nhỏ .Bạn có thể liên hệ :

CÔNG TY CP THẾ GIỚI CÂY VÀ HOA

Đc1: 0830 HH4B Linh Đàm - Hoàng Mai

Đc2: 1410 HH4B Linh Đàm - Hoàng Mai

Tel: 01682.831.686

Email: anchi2712@gmail.comBài viết liên quan