Giải đáp cây kim tiền giá bao nhiêu

Cây kim tiền hay còn gọi là “cây kim phát tài”. Chính cái tên gọi với ý nghĩa là phát tài phát lộc mà chúng được rất nhiều người săn đón. Trên thị trường có bán rất nhiều . Vậy trung bình cây kim tiền giá bao nhiêu ? Đó chính là băn khoăn của rất nhiều người. Chuyên mục xin chia sẻ như sau:

Kim tiền thuộc cây cảnh họ thiên nam tinh với đặc tính  sống lâu năm cây có màu sắc xanh tốt. Thân cây to khỏe, nằm dưới mặt đất, chúng không có thân chính trên mặt đất, có nhiều mầm và khá nhiều  nhánh cây nhỏ.Trung bình mỗi nhánh cây có thể sống từ 2-3 năm tùy thuộc vào môi trường sống . Các nhanh cây chết đi sẽ được các nhánh mới thay thế vào vì vậy chúng phát triển khá nhanh chóng và được coi là cây sống rất lâu đời . Cây kim tiền có lá to , kép , trông rất chắc và khỏe , chúng có cuống ngắn màu xanh lục rất hợp khi trưng bày ở trong phòng làm việc, công ty ,của hàng hay nhà ở.

cay-kim-tien-gia-bao-nhieu

Trong môi trường tự nhiên hội tụ đầy đủ các yếu đố thích hợp cây kim tiền phát triển rất nhanh, có thể thành cây có bóng râm to cao. Người ta thường treo lên chúng những đồng tiền hay những sợi chỉ đỏ với ý nghĩa về phong thủy , đặc biệt là cây phát tài phát lộc.

Được coi là loại cây “phú quý,tài lộc”, nên cây được mọi người dùng làm quà tặng trong các dịp lễ tết, khai trương…. Vậy cây kim tiền giá bao nhiêu?

Với những cây có kích thước cao từ 50cm -1m , cành lá mập mạp , xanh tốt bao gồm cả chậu với size nhỏ và vừa giá giao động từ 200.000 đồng - 400.000 đồng

Với những cây có kích thước cao từ 1m -1,5m , cành lá mập mạp , xanh tốt bao gồm cả chậu với size vừa và to giá giao động từ 400.000 đồng - 800.ooo đồng.

Bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây: Cây kim tiền

cay-kim-tien-co-gia-bao-nhieu

Khi đã chọn được một cây kim tiền ưng ý bạn cần nắm vững một số yếu tố kĩ thuật cho cây:

1.Đất trồng:

Cây kim tiền thích hợp với đất có độ pH nằm trong khoảng 5.5 - 6.5 , đây là loại đất chua. Thời điểm bón phân tốt nhất và vào mùa thu trung bình tháng 1 lần. Với những loại đất cằn cỗi bạn nên thực hiện bón phân đều đặn bạn nhé. Có như vậy cây và hoa mới phát triển tốt được

2.Ánh sáng:

Một trong những nguyên nhân khiến cây bị vàng lá , thiếu sức sống là do thiếu ánh sáng. Cần đặt cây ở vị trí có ánh sáng tốt để cây phát triển tốt

3.Độ ẩm:

Độ ẩm thích hợp từ  25-27độ C.

4.Nước

Cây kim tiền chịu hạn rất kém nên bạn cần tưới một lượng nước vừa phải, tưới ít để cây không bị úng

Vậy chuyển mục đã giúp bạn trả lời câu hỏi cây kim tiền giá bao nhiêu? Chúc các bạn thành côngBài viết liên quan