Hoa đèn lồng treo ban công

Mã sản phẩm HDL - 01.

150,000 VNĐ

Hoa đèn lồng là cây lâu năm với tên khoa học là Fuchsiax hybrida .Trong điều kiện chăm sóc tốt cây sẽ cho bạn những bông hoa tuyệt đẹp. Chúng có thể cho bạn thưởng thức vẻ đẹp đó từ mùa xuân đến cuối mùa thu.

Mô tả sản phẩm

Hoa đèn lồng là cây lâu năm với tên khoa học là Fuchsiax hybrida .Trong điều kiện chăm sóc tốt cây sẽ cho bạn những bông hoa tuyệt đẹp. Chúng có thể cho bạn thưởng thức vẻ đẹp đó từ mùa xuân đến cuối mùa thu.

 

cach-trong-va-cham-doc-hoa-long-den

Những bông hoa rất đẹp mắt với 4 cánh trên đài hoa với những màu sắc tương phản từ những cánh hoa .Nhị hoa  đèn lồng kéo dài từ những bông hoa. Hàng ngàn bông hoa cung cấp màu sắc phong phú ,là sự kết hợp tuyệt vời giữa gam  màu trắng, hồng, đỏ, hoặc tím.

hoa đèn lồng treo ban công

-Chiều cao có thể lên đến 90 cm.

-  Ánh sáng: Ưa ánh sáng gián tiếp ,thích hợp với nơi râm mát

- Nước: Ưa đất ẩm ướt. Cây hoa đèn lồng trong giỏ treo thì cần kiểm tra thường xuyên lượng nước tưới. Cắt giảm bớt tưới nước vào mùa đông.

- Độ ẩm: Độ ẩm vừa phải.

-Nhiệt độ: Giữ mát vào ban đêm 10-13 ° C và ấm hơn 16-21 ° C vào ban ngày. nhiệt độ tối thiểu  vào mùa đông là 7 ° C.

- Phân bón: Bón phân 2 tuần/lần trong mùa xuân và mùa hè bằng phân bón lỏng cân bằng pha loãng một nửa.

hoa đèn lồng 3

Cây và  hoa đèn lồng ưa ánh sáng gián tiếp ,chỉ cần đặt hoa ở gần cửa sổ, nơi nó sẽ khuếch tán được ánh sáng mặt trời đủ để cây phát triển tốt. Chỉ cần giữ nó ở một chỗ râm và chắc chắn  nhiệt độ từ 15 độ C đến 26 độ C là điều kiện nhiệt độ lý tưởng cho cây.Với nhiệt độ trên 30 và dưới 10 độ C có thể làm cây chết

Mùa xuân là mùa thích hợp để tỉa cành vào mùa xuân sớm để thúc đẩy tăng trưởng mới mạnh mẽ và để cung cấp cho cây hoa đèn lồng sức khở tốt. Hãy chăm sóc và không để cắt đứt bất kỳ nụ hoa nào trong khi cắt tỉa. Dùng kéo tỉa cây sắc nét và cắt ở một góc 45 ° trên một nách lá.

hoa đèn lồng 4

Vào mùa đông cần giảm bớt tưới nước , cho phép đất để khô .

Bạn cần thay chậu vào mỗi mùa xuân. Cây sẽ nở hoa cây tốt nhất khi nó có chậu nông.Nếu chậu quá to và sâu cây sẽ phát triển mạnh phần rễ khi đó cây trở nên kém hoa, do đó, không thể vội vàng di chuyển nó vào một chậu cây lớn hơn. Khi cây đạt đến kích thước bạn muốn, bạn có thể thay chậu và làm mới đất