Hướng dẫn chọn mua hoa dạ yến thảo đẹp

Dạ yến thảo một trong loại hoa được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay bởi màu sắc đa dạng và kích thước vừa phải có thể trang trí ở ban công, trước của nhà phù hợp với những nơi có diện tích chật hẹp. Đặc biệt đối với những người muốn làm mới không gian sống của mình lên và trang trí vào đó màu sắc của thiên nhiên thì loại cây dạ yến thảo này sẽ luôn phù hợp nhất.

Hướng dẫn chọn mua hoa dạ yến thảo đẹp

Dạ yến thảo hay còn gọi là dạ uyên thảo chúng phù hợp với việc treo ở ban công, tường nhà, cửa sổ…tuy rằng nhược điểm của loại hoa này là thời gian ra bông của cây khá ngắn nhưng bù lại chúng có khả năng ra hoa quanh năm tùy thuộc vào cách chăm sóc của bạn. để chọn mua được chậu cây hoa dạ yến thảo đẹp thì chúng tôi sẽ cung cấp các bạn các chọn mua sao cho thật tinh tế và địa chỉ mua loại hoa này chất lượng và giá cả phải chăng nhất.

Hướng dẫn chọn mua hoa dạ yến thảo đẹp

Ở Hà Nội nơi có rất nhiều cửa hàng hoa, với đa sắc, đa dạng các loại hoa, cây cảnh khác nhau. Mời các bạn ghé đến cửa hàng thế giới cây và hoa trên đường Linh Đàm, Hà Nội, hãy đến và tận hưởng không khí thiên nhân của cây và hoa đưa đến cho các bạn. Để tìm một chậu cây dạ yến thảo ở đây quả là không khó nhưng việc chọn mua được chậu cây đẹp thì các nên lưu ý một số đặc điểm để khiến bạn hài lòng hơn về loại cây của mình. Những loại cây cho hoa 1 mùa thì thông thường cách chọn sẽ khác với những loại cây lưu niên. Bởi những cây lưu niên cần chọn những cây có tuổi đời càng cao, cành lớn xum xuê, cho hoa nhiều sẽ là những tiêu chí hàng đầu nhưng đối với cây cho hoa một mùa như dạ yến thảo thì cách chọn sẽ ngược lại.

Hướng dẫn chọn mua hoa dạ yến thảo đẹp

Đơn giản bạn chỉ cần cây có tuổi đời nhỏ vì như vậy sẽ khiến cây sống lâu hơn, cho hoa nhiều hơn. Hoa dạ yến thảo cho ta 2 kiểu cây: loại kép thân leo và loại đơn thân bụi trong đó có 3 dáng cây là loại đứng, đổ và rủ, đây là đặc điểm dựa vào chi tiết cành lá của cây. Với dáng cây hơi rủ có thể sẽ giúp ôm chọn toàn bộ phần chậu treo bên dưới, phần ngọn vấn hướng lên trên. Điều này sẽ khiến cho tổng hình hài của chậu cây được toàn vẹn và đẹp hơn ở mọi góc độ. Thông thường người mua cây hay chọn lựa loại cây dáng rủ ngắn, vì lá cây mềm mại, phù hợp với khí hậu của Việt Nam. Vậy nên không cần thiết phải chọn cây quá to, nhiều tuổi, chỉ cần cây cho vài bông để bạn có thể nhận biết màu sắc của hoa là được. Trong quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng cây sẽ giúp cho nhiều hoa hơn và đặc biệt hoa của cây có mùi thơm rất đặc biệt. Loại cây này chúng rủ xuống che chậu nên bạn cũng không cần chọn chậu kỹ càng hay quá đắt tiền. Với cách chọn lựa này sẽ giúp bạn có một chậu cây dạ yến thảo đẹp nhất. Còn nếu bạn muốn trồng trong vườn nhà thì loại dạ yến thảo thân bụi sẽ phù hợp hơn.

Hướng dẫn chọn mua hoa dạ yến thảo đẹp

Để cẩn thận hơn khi đến với shop hoa của chúng tôi, các bạn sẽ được tư vẫn rõ ràng về đặc điểm, tính chất cũng như cách chăm sóc các loại cây mà bạn mong muốn sở hữu. Dạ yến thảo cũng rất dễ chăm sóc, thời kỳ ra hoa của cây là vào từ tháng 5 đến tháng 10. Là loại cây chịu lạnh, chịu nhiệt tốt, dễ sống và phát triển mạnh trong điều kiện thuận lợi. Nếu bạn chịu khó chăm sóc cây thì cây sẽ cho hoa quanh năm, lúc này đây ban công của bạn luôn tràn ngập sắc hoa. Hãy lựa chọn cho mình một loại cây và chăm sóc chúng thật cẩn thận nhé!Bài viết liên quan