Sen đá mỏ vịt

Mã sản phẩm SDMV - 01.

40,000 VNĐ

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Sen đá mỏ vịt có hình thù nhìn rất ngộ nghĩnh và đáng yêu, sở dĩ nó có tên gọi như vậy bởi vì hình dáng của loài sen đá này giống y như những chiếc mỏ vịt. Loài Sen đá mỏ vịt rất phù hợp với những người thích cái lạ và phong cách đặc biệt.

sen-da-mo-vit

Lá cây có màu xanh thẫm trên lá có những đốm trắng, lá mọc đối xứng và được xếp chồng lên nhau, khi trưởng thành cho ra hoa và mùa thu và cuối đông.

CÁCH CHĂM SÓC SEN ĐÁ MỎ VỊT

1. Nước:

Tưới nước cho sen đá mỏ vịt khoảng mỗi tuần một lần.

Không nên tưới quá nhiều nước cho cây.

Cách tưới tốt nhất là bạn hãy để chậu vào trong một khay nước có mực nước cao bằng khoảng 1/3 chiều cao của chậu, để trong 30s – 1 phút là được.

2. Ánh sáng

sen-da-mo-vit-3

Ánh sáng quyết định màu lá và số lượng lá dầy hay mỏng của sen đá mỏ vịt. Cung cấp cho cây lượng ánh sáng thường xuyên để cây phát triển tốt và lá hướng lên trên

Để nơi thoáng giá để lá cây mọc khít lại mới nhau

Nếu trong văn phòng kín thì 2 -3 ngày hãy cho nó ra tắm nắng 1 lần, mỗi lần 8h. Nếu bạn để cây trong phòng điều hòa hay văn phòng ít nắng thì bạn phải lưu ý 3 ngày bạn nhớ đem ra phơi nắng 1 lần 8 tiếng và tránh để cây bị sốc,có nghĩa là nó đã quen với môi trường nhiệt độ ở trong phòng tầm 20 độ mà giữa trưa nắng đến 40 – 50 độ mà bạn đem đi phơi nắng thì khả năng cây chết rất cao, thế nên tốt nhất là bạn cho cây Sen đá mỏ vịt tắm vào ánh nắng buổi sớm.

3. Đất trồng

sen-da-mo-vit-2

Loại đất phù hợp với sen đá mỏ vịt là loại đất có khả năng thoát nước tốt. Vào thời gian ra hoa bạn có thể mua thuốc kích thích cho cây ra hoa để phun cho Sen đá mỏ vịt

d. Phân bón

Để cây Sen đá mỏ vịt sinh trưởng và phát triển tốt Bạn có thể bổ sung cho cây phân bò hay phân dê hoặc các loại phân tan chậm và phân bón qua lá hàng tháng. Để cây phát triển tốt mỗi năm bạn nên thay đất cho cây từ 1-2 lần.