Tuổi con gà, tuổi dậu hợp với trồng cây gì để làm ăn thuận lợi ?

Người mang tuổi con gà có số mệnh thịnh vượng nhưng họ lại không biết làm gì với số tiền mình kiếm được hoặc họ không biết cách giữ tiền. Nói về làm ăn tuổi con gà dễ bị thua lỗ, nguy cơ phá sản cao. Để khắc phục hoặc thay đổi số mệnh người ta hay trồng một số loài cây cảnh hợp với mệnh. Vậy tuổi con gà, tuổi dậu hợp với cây gì? Trong năm 2016 cây hợp với người cầm tinh con gà là Cây Sen đá. Trồng sen đá giúp bạn giữ được tiền tài, không bị hao tốn tiền của, con đường vận mệnh suôn sẻ hơn.

*** https://cayvahoa.net/tuoi-con-khi-tuoi-than-hop-voi-cay-gi/ (tuổi con khỉ hợp với cây gì?)

tuổi con gà, tuổi dậu hợp với cây gì sen đá 2

Xét về góc độ tử vi năm Bính Thân, người mang tuổi dậu đang có tài vận và sức khỏe tương đối thuận lợi, tuy nhiên ở góc độ công việc và tình duyên khiến bạn cảm thấy bất an và cô đơn. Trong năm nay bạn khá bận rộn và vất vả, mọi việc không như ý dẫn đến bi quan. Bạn có thể đặt sen đá ngay trên bàn làm việc sẽ mang đến cảm giác thư thái, sự cô độc, đơn lẻ sẽ biến mất, bạn tham gia các hoạt động bên ngoài thường xuyên hơn, tâm hồn thêm thư thái.

tuổi con gà, tuổi dậu hợp với cây gì sen đá 1

Sự nghiệp năm nay của bạn không mấy thuận lợi, Sen đá có thể hóa giải mọi điều kém may mắn cho bạn. Tuy nhiên nếu bạn chú ý một chút đến phong thủy thành công sẽ đến bạn nhé. Một là đỉnh cao trong công việc hai là sự thật bại nặng nè. Hãy chú ý một chút để đừng đánh mất một cách đáng tiếc.

Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý đến những xung đột không đáng có, bạn cần kiềm chế tối đa và năm nay việc làm cần tránh là mạo hiểm kinh doanh cổ phiếu, chứng khoán, vàng, nó rất nguy hiểm với bạn.

Sen đá

tuổi con gà, tuổi dậu hợp với cây gì sen đá3

Loại sen được nhiều người lựa chọn nhất đó là sen đá Phật Bà. Đây là loại sen đá có nhiều lá được xếp hình hoa sen tương trưng cho cho phật bà nghìn mắt nghìn tay. Chúng mang ý nghĩa vững chắc, luôn được phật bà che trở và phù hộ về mọi mặt như sức khỏe, tiền tài, vận mệnh. / tuổi con gà, tuổi dậu hợp với trồng cây gì?

Vị trí đặt sen đá hợp với người tuổi Dậu là bàn làm việc, bàn tiếp khách, cửa sổ….

Sen đá cũng như khá dễ chăm sóc, bạn chỉ cần hiểu một vài đặc điểm quan trọng là có thể tạo ra một cây sen đá đẹp rồi.

  • Sen đá cần một lượng nước vừa đủ, không quá ẩm ướt
  • Chúng cần ánh sáng để phát triển, hạn chế để cây lâu ngày trong bóng tối
  • Loại đất trồng cần thoát nước tốt, không cần quá giàu dinh dưỡng.


Bài viết liên quan