Tuổi con rồng, tuổi thìn hợp với cây gì hóa giải sát khí ?

Đây là tuổi có vận mệnh khá tốt, hầu hết đều đạt được những thành quả hơn là những thất bại. Là típ người biết nắm lấy nhiều cơ hội và tận dụng cơ hội đó để phát triển. Người ta thường bảo Thìn tức là phú quý, an nhàn cả về thể xác lẫn tâm hồn. Họ có đường tài vận tốt, giàu có tuy nhiên không phải thế mà bạn chủ quan. Bên cạnh cái thành đạt sẽ có cái đố kị, và nhiều thành phần khác quấy phá gây ảnh hưởng nhiều đến đường tài vận của bạn. Có nhiều bạn có nhờ shop cây và hoa  tư vấn tuổi con rồng, tuổi thìn hợp với cây gì để có một đường tài vận suôn sẻ?

*** https://cayvahoa.net/tuoi-con-meo-tuoi-mao-hop-voi-cay-gi-de-gia-tang-tai-loc/

Tuổi con rồng, tuổi thìn hợp với cây gì vạn niên thanh

Loài cây hợp với tuổi Thìn đó là cây xương rồng cảnh và cây vạn niên thanh. Đây là hai loài cây được gọi là may mắn và là thần hộ mệnh đối với người tuổi Thìn. Để hiệu quả được tốt hơn và hóa giải sát khí bạn có thể đặt cây xương rồng ở hướng Tây Bắc và cây vạn niên thanh ở hướng Đông Nam.

Nói về tuổi Thìn thì có nhiều điều mà bạn đáng mơ ước. Họ luôn chủ động và luôn tự quyết định một cách đúng đắn. Trong tình yêu cũng như đường công danh cũng vậy họ có nhiều danh vọng ngoài xã hội, thường thì thành đặt ở tuổi trên 36. Trong sự nghiệp thì luôn vững vàng, không mấy đổ vỡ. Chỉ cần bạn nên chú ý đến một số yếu tố phong thủy như hóa giải sát khí là con đường của bạn luôn luôn thuận lợi.

1. Cây xương rồng cảnh

Tuổi con rồng, tuổi thìn hợp với cây gì xương rồng cảnh

Một số người vẫn nói xương rồng mang đến nhiều điều xui xẻo tuy nhiên nó còn phụ thuộc vào vị trí đặt cây. Trong phong thủy người ta tuyệt đối không trồng xương rồng trong nhà và phòng làm việc vì nó có thể gây hại cho gia chủ: bệnh tật, làm ăn thất bại, mất mát tài sản… Tuy nhiên đối với người tuổi Thìn thì đây là loài cây bảo vệ cho họ. Những chiếc gai sắc nhọn có tác dụng hóa hung cao, mang đến sức mạnh từ bên ngoài giúp bảo vệ bạn. Bạn có thể đặt ở những vị trí như trước cửa, cửa sổ bạn nhé. Một điềm lành sẽ đến với bạn khi xương rồng nở hoa, nó mang đến năng lượng tốt cho bạn.

2. Cây vạn niên thanh

Tuổi con rồng, tuổi thìn hợp với cây gì vạn niên thanh 2

Vạn niên thanh là cây thường xanh, sống lâu năm, chúng có khả năng sốt sót cao mặc dù thời tiết khắc nhiệt. Sức sống mãnh liệt nên nó mang ý nghĩa là trường thọ và được dùng làm quà tặng trong các dịp sinh nhật, mừng thọ, khai trương...

Một số nghiên cứu cho thấy Vạn niên thanh có khả năng hút khí độc, làm sạch không khí, thích hợp trồng trong chậu hoặc giỏ treo.

Trong phong thủy, đối với người tuổi Thìn cây vạn niên thanh cũng có tác dụng hóa giải sát khí, thúc đẩy con đường sự nghiệp.

https://cayvahoa.net/tuoi-con-rong-tuoi-thin-hop-voi-cay-gi-hoa-giai-sat-khi/Bài viết liên quan