Viên nén xơ dừa ươm hạt

Mã sản phẩm VNXD - 01.

2,000 VNĐ

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Viên nén xơ dừa ươm hạt được gọi là phương pháp mới, tăng tỉ lệ nảy mầm của hạt lên đến 99%. Thay thế hoàn toàn túi bầu, rút ngắn quá trình ươm cây con giúp tiết kiệm chi phí lao động, góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế. Một nghiên cứu cho thấy khi sử dụng viên nén xơ dừa giúp cây ngăn ngừa sâu bệnh hại, tăng sức đề kháng, năng suất đạt cao hơn.

vien-nen-xo-dua

Viên nén xơ dừa đường kính 36mm, dày 17mm chỉ cần ngâm trong nước khoảng 2 phút nó có thể nở cao lên đến 60- 65mm tạo thành một bầu cây. Bạn chỉ việc cho hạt giống vào bên trong đó tưới nước để giữ ẩm là hạt có thể nảy mầm rồi. Bạn hoàn toàn không phải thêm phân bón hay bất kì chất nào vì viên nén đã có đầy đủ chất dinh dưỡng để nuôi cây. Một điều đặc biệt nữa là sau khi ra cây con bạn chỉ việc cho cả bầu cây đi trồng mà cũng chẳng phải xé hay tách bầu như với phương pháp trước kia. Quá tiện lợi phải không ạ?

Viên nén xơ dừa ươm hạt2Viên nén xơ dừa ươm hạt3Viên nén xơ dừa ươm hạt4

Thành phần trong viên nén xơ dừa ươm hạt gồm 80% là xơ dừa được xử lý và xay nhuyễn, 20% là chất dinh dưỡng có sẵn. Nhà sản xuất sử dụng kĩ thuật nén thành càng viên gọn nhẹ để dễ dàng vận chuyển.

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa