Cây hoa anh đào

Mã sản phẩm CHAD - 01.

1,000,000 VNĐ

“ Nếu là hoa xin làm hoa anh đào, nếu làm người xin làm võ sĩ đạo” Một câu nói mang ý nghĩa sâu xa, chúng tượng trưng cho sự bất khuất kiên cường, thể hiện tinh thần ý chí cương quyết nhất.

Mô tả sản phẩm

Mùa … xuân sang… có hoa anh đào” là bài hát được yêu thích nhất tại nước nhật ! màu hoa tôi trót yêu từ lâu” mùa xuân đến, mùa của cây hoa anh đào nở, chúng là loại hoa mang biểu tượng và ý nghĩa sâu sắc. Người dân Nhật Bản, người của xứ sở mặt trời mọc đã mang loại hoa làm nét đặc trưng cho đất nước, chúng còn được hiện hữu trong các tác phẩm nghệ thuật, thơ ca, truyện đọc….mặc dù vòng đời hoa rất ngắn nhưng chúng mang lại cho con người một nét đẹp tự nhiên mà tạo hóa ban tặng. Cùng tìm hiểu rõ hơn về ý nghĩa hoa anh đào này các bạn nhé.

*** Ý nghĩa cây hoa mộc lan / Ý nghĩa cây lộc vừng

Ý nghĩa và sắc đẹp về loại hoa anh đào

Đặc điểm

– Tên gọi theo tiếng Nhật: Sakura cherry blossom
– Tên tiếng anh: cherry blossom
– Thân cây gỗ, vỏ cây màu xám, cây to với những cành lá xum xuê nhất, lá màu xanh thường rụng trước khi hoa nở. Hoa thường nở từ cuối tháng 1 cho đến đầu tháng 5.
Hoa anh đào có nhiều màu khác nhau như màu trắng, màu hồng, đỏ…và cả thảy có đến 50 loại hoa anh đào khác nhau trên đất nước Nhật Bản. Hoa thường tồn tại trong thời gian ngắn từ 1 đến 2 tuần lễ là hoa tàn. Theo từng chủng loại, điều kiện thời tiết thì độ bền của hoa khác nhau.
– Cánh hoa mỏng manh, dịu dàng mang vẻ đẹp say đắm lòng người. Người ta kể rằng hoa anh đào đẹp mà buồn bởi loài hoa này là sự hóa thân của một cô gái trẻ chết bởi tình yêu. Cây này thường mọc trên núi để thỏa mãn người ngắm hoa khi đi du ngoạn.

Ý nghĩa và sắc đẹp về loại hoa anh đào

Ý nghĩa của cây hoa anh đào

– “ Nếu là hoa xin làm hoa anh đào, nếu làm người xin làm võ sĩ đạo” Một câu nói mang ý nghĩa sâu xa, chúng tượng trưng cho sự bất khuất kiên cường, thể hiện tinh thần ý chí cương quyết nhất.
– Hoa thường nở từng mảng lớn mang hàm ý đoàn kết, gắn kết chặt chẽ với nhau bằng lòng yêu thương chân chính nhất.
– Hoa nở nhanh nhưng chóng tan, bù lại hoa đẹp một cách thuần khiết nên mang ý nghĩa hãy tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn đừng để ra đi lãng phí.
– Cảnh tưởng hoa anh đào rụng mang đến nét khoan dung, độ lượng một cách thoáng buồn nhưng hùng hồn nhất. Khi bông hoa đạt đến cảnh giới của nét đẹp tối cao nhất thì chúng tàn lụi đi, giống như một vị anh hùng thể hiện một nét đẹp cao cả, rực rỡ nhất rồi mới ra đi.
– Loại hoa này còn là điềm báo cho sự may mắn đến với chủ sở hữu và thể hiện tình yêu và cuộc sống tươi mới.
– Đối với đất nước Nhật Bản loại cây này còn có ý nghĩa hoa anh đào nghiêm nhường, nhẫn nhịn, mang biểu tượng hòa bình cho đất nước, biểu tượng cho sức mạnh cộng đồng.

Ý nghĩa và sắc đẹp về loại hoa anh đào

Ý nghĩa và sắc đẹp về loại hoa anh đào

Với những ý nghĩa hoa anh đào như trên đã khiến cho loài hoa của xứ sở đất nước mặt trời mọc càng thêm nổi tiếng. Bạn có muốn trước nhà mình có một cây anh đào thật đẹp, tô điểm hơn cho không gian nhà thêm sống động không? Hãy cùng đến với thế giới cây và hoa, ở đây chúng tôi bán cây hoa anh đào với nhiều giống khác nhau. Là loại cây cảnh ngoại thất được nhiều người ưa chuộng, tìm mua trồng trong vườn nhà. Hãy khiến cho vườn cây thêm rực rỡ đầy nghĩa nghĩa. Chúng tôi còn cung cấp giống cây anh đào với số lượng lớn. Các bạn có thể liên hệ với cửa hàng bất cứ thời gian nào. Ngoài ra shop còn cung cấp nhiều loại cây cảnh khác nhau mang những ý nghĩa tượng trưng của chúng, ngay cả về cây nội thất đẹp cũng rất đa dạng nhiều chủng loại.

Ý nghĩa và sắc đẹp về loại hoa anh đào

Bạn có thể chọn lựa nhiều giống hoa anh đào với màu sắc khác nhau tùy vào sở thích của mỗi người. Hãy để trong vườn bạn tràn ngập sắc hoa lung linh trước gió, thêm phần nổi bật hơn cho cuộc sống quanh bạn.

https://cayvahoa.net/y-nghia-cay-hoa-anh-dao-ban-o-dau-ha-noi/