Sen đá vàng

Mã sản phẩm SDV - 01.

55,000 VNĐ

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Sen đá vàng loài sen đá được nhắc đến bởi việc nó mang lại nhiều vinh hoa, giàu sang và phú quý cho gia chủ. Với những người kinh doanh buôn bán thì sen đá vàng rất được ưa chuộng. Cây phù hợp để bàn làm việc, trang trí phòng khách…

sen-da-vang-1

Sen đá vàng có đặc điểm nổi bật là cánh dày, mọng nước, cánh có màu vàng xanh rất đẹp. Khi nhìn tổng thể từ trên xuống dưới nó giống như một bông hoa tuyệt đẹp và đang hướng mắt nhìn bạn. Sen đá vàng có thể sống được ở các loại đất khác nhau và nó có thể chịu được hạn có thể lên đến hàng tháng.

1.Ánh sáng và nhiệt độ

sen-da-vang-2

Ánh sáng là yếu tố quyết định màu sắc của loại sen đá vàng. Nếu cây được tiếp xúc nhiều với ánh nắng viền lá sẽ có màu vàng đậm rất đẹp.Sen đá vàng ưa ánh sáng buổi sớm, nên tránh những cái nắng gắt buổi trưa hè. Thích hợp với sen đá vàng nhất là nhiệt độ trong khoảng 15 -35 độ C

2.Nước

Lượng nước tưới dành cho Sen đá vàng không cần nhiều chỉ cần vừa đủ là cây đã có thể phát triển mạnh. Nếu tưới quá nhiều cây sẽ bị thối nhũn mà chết, chỉ cần để cây trong đất có độ ẩm cao trong 4 – 6 ngày liên tiếp thì cây sẽ bị thối gốc và rụng lá dần.

Cách tưới tốt nhất là thẩm thấu ngược, cách tưới như sau: để chậu cây và bồn, khay nước có mực nước bằng 1/3 chiều cao chậu để trong 30 giây thì nhấc ra luôn sẽ đảm bảo đất không bị ẩm quá.

3. Sâu bệnh hại

sen-da-vang-3

Một số bệnh thường gặp là rệp sáp, đốm lá….. cần mua thuốc về xịt ngay tránh ảnh hưởng đến chất lượng của sen đá vàng.  Bệnh thối nhũn do cây bị úng nước. Đặc điểm nhận dạng để khắc phục tình trạng này là nếu lá bị quắt không mọng nước nghĩa là nó đang thiếu nước và cần phải bổ sung ngay lượng nước cần thiết.

4. Đất trồng

Loại đất trồng phù hợp để Sen đá vàng sinh trưởng tốt là loại đất thoát nước và tơi xốp để rễ cây có thể phát triển một cách dễ dàng. Bạn có thể trộn đất trồng và tro với tỷ lệ 50 : 50 là phù hợp với sen đá nhất.

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa