hạt giống hoa oải hương

Hạt giống hoa oải hương

Mã sản phẩm HGOH - 01.

50,000 VNĐ

Hạt giống Lavadins (pháp) là giống được lai tạo bởi 2 giống oải hưởng trên English Lavender và Spike Lavender. Chúng nổi tiếng có cây và hoa đẹp, màu sắc tươi tắn và hương thơm lâu dài, chúng thường được dùng trong hàng thủ công và thảo dược.

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Người ta ưa chuộng hoa oải hương vì nó có rất nhiều công dụng. Tinh dầu oải hương làm nước hoa, xà phòng ,làm đẹp có có tác dụng chữa bệnh… Bởi vậy hoa oải hương trong vài năm gần đây ở nước ta được chào đón khá nhiều. Đối với hạt giống hoa oải hương thì ước tính có khoảng 39 giống khác nhau với đặc tính đều chịu hạn, chịu nóng, và không ưa môi trường ẩm ướt.

hạt giống hoa oải hương

 

Với khí hậu nước ta nhất là miền bắc việc gieo trồng tương đối khó khăn do nước ta thuộc khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm. Bởi vậy người ta đã lựa chọn 3 hạt giống hoa oải hương có tỉ lệ nãy mầm cao khi được chăm sóc một cách kĩ càng được viện nghiên cứu sinh học Đà Lạt đã nhân giống thích hợp với khí hậu miền Bắc nước ta.

1.Hạt giống  English

Giống hoa oải hương english lavender

Đây là giống hoa oải hương thơm phổ biến có mùi hương ngọt ngào . Cho ra oải hương có lá hẹp, ngắn, thân cong, hoa oải hương có hình bầu dục.

Người ta dùng hoa này để làm các loại mỹ phẩm ,và có tác dụng chữa bệnh như giảm stress, và chữa bệnh đau đầu, mệt mỏi ,thư giãn, cân bằng tinh thần,

Một số nhà hàng sử dụng hoa oải hương khô  trong các công thức nấu ăn và vật liệu trang trí.

2.Hạt giống Spanish

hat-giong-Lavender-Spanish

Đây là giống hoa có thân cao, hoa màu tím khác lạ, hình trái thông, cánh hoa dựng thẳng được dùng để trang trí thích. Chi này có nguồn gốc từ Địa Trung Hải và Bắc Phi, là lựa chọn thích hợp nhất cho vùng khí hậu ẩm ướt. Tuy nhiên với giống này người ta không dùng nguyên liệu trong ẩm thực

3.Hạt giống Lavadins (pháp)

Giống hoa oải hương lavadins

Là giống được lai tạo bởi 2 giống oải hưởng trên English Lavender và Spike Lavender. Chúng nổi tiếng có cây và hoa đẹp, màu sắc tươi tắn và hương thơm lâu dài, chúng thường được dùng trong hàng thủ công và thảo dược.

Giống này được sử dụng sản xuất tinh dầu vì sản lượng cao hơn nhiều so với các tinh dầu cùng loại khác .Chúng được nhân giống chủ yếu bằng phương pháp giâm cành chứ không gieo hạt bởi chúng không bao giờ này mẩm

p/s: Bán sỉ hạt giống hoa oải hương lavender – ở đâu Hà Nội rẻ , chỉ có tại shop cây và hoa.

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa