Cây thiết mộc lan

Mã sản phẩm CTML - 01.

700,000 VNĐ

Ngoài ý nghĩa về phong thủy, cây thiết mộc lan còn có tác dụng rất tích cực đối với sức khỏe của con người. Sử dụng cây làm cây nội thất sẽ giúp thanh lọc không khí, mang đến sự thoải mái và không gian xanh mát.

Gía bán cây dao động từ 200,000 - 1,000,000 đồng/cây phụ thuộc vào kích thước cây và chậu trồng cây của nó.

Qúy khách vui lòng liên hệ 0382.831.686 để có sản phẩm chi tiết

Mô tả sản phẩm

Trồng cây cảnh trang trí nội thất đang dần trở thành xu hướng với cuộc sống hiện đại, nhu cầu gần gũi với thiên nhiên nhiều hơn khiến cây cảnh nội thất ngày càng được quan tâm hơn. Một trong những cây được lựa chọn nhiều làm cây trang trí đó là cây thiết mộc lan.

*** Cây Kim Ngân / Cây Kim Tiền

cây thiết mộc lan1

Cây thiết mộc lan

Đôi nét về cây thiết mộc lan

Khi có ý định lựa chọn cây trang trí nội thất. Việc quan tâm đến loại cây, vị trí trồng là vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến phong thủy. Mỗi loại đều có ý nghĩa phong thủy riêng đối với từng gia chủ. Tìm hiểu ý nghĩa phong thủy của cây thiết mộc lan để khi đặt trang trí thật phù hợp.

Cây thiết mộc lan còn có tên gọi khác là cây phất dụ thơm. Tên khoa học của cây thiết mộc lan là Dracaena fragrans. Thiết mộc lan có nguồn gốc từ Tây Phi. Cây được trồng phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới. Đặc biệt những năm gần đây, thiết mộc lan trở thành một cây nội thất được ưa chuộng ở Việt Nam.

cây thiết mộc lan

Thiết mộc lan là cây được trồng rất phổ biến trong nhà.

Đặc điểm hình thái của cây thiết mộc lan

Thiết mộc lan là cây thân thẳng có lá mọc quanh thân cây. Tạo hình tự nhiên của cây rất thích hợp để trang trí trong nhà. Lá thiết mộc lan dài và có hình tương đối giống lá ngô nhưng ngắn hơn, dày hơn. Cây có màu xanh bóng và không có lông phủ như lá ngô. Trên phiến lá có nhiều dải dài mọc từ cuống lá tới ngọn lá, có màu vàng và nhạt dần khi ở các viền lá.

Thiết mộc lan thuộc giống cây bụi, tốc độ phát triển tương đối thấp. Nếu thiết mộc lan được cung cấp đủ điều kiện sống cây có thể cao đến gần 6m.

Theo thuyết ngũ hành, thiết mộc lan là loài cây thích hợp với hướng Đông hoặc Đông Nam. Ở những hướng này thường tích tụ nhiều ánh sáng. Cây đại diện cho Mộc trong ngũ hành mang đến vượng khí và sự may mắn cho gia chủ.

cây thiết mộc lan3

Hành Mộc chính là cây thiết mộc lan, hành Thổ tức là đất, là nơi cây sinh sống và phát triển. Hành Thuỷ là nguồn nước, nguồn chất dinh dưỡng giúp nuôi dưỡng cây để cây tồn tại và phát triển tốt. Hành hỏa hoặc hành kim phụ thuộc vào việc lựa chọn chậu trồng cây. Hành Hỏa được nhắc tới nếu lựa chọn chậu đất nung màu nâu đỏ tự nhiên, hành kim khi lựa chọn chậu kính hay kim loạ để trồng cây.

Ngoài ý nghĩa về phong thủy, cây thiết mộc lan còn có tác dụng rất tích cực đối với sức khỏe của con người. Sử dụng cây làm cây nội thất sẽ giúp thanh lọc không khí, mang đến không gian xanh mát.

cay-thiet-moc-lan-dep-nhu-y thiet-moc-lan

Để lựa chọn được một cây ưng ý bạn có thể liên hệ shop Cây và hoa thông qua trang web Cayvahoa.net. Chúc các bạn thành công

https://cayvahoa.net/ban-cay-thiet-moc-lan-tai-ha-noi/

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa